Hô biến usb 3g thành thiết bị phát wifi có thể bạn chưa biết

phát wifi từ usb 3g hiện nay không còn việc làm quá xa lạ đối với tất cả chúng ta. Việc hình dáng nhỏ bé chỉ cầm vừa lòng bàn cãi tay đồng thời trở thành thuận tiện thiết đặt, truy cập qua cổng USB 2.0 và chạy chương trình. Sau đó thoải mái vi vu mọi trang web mà vẫn không cần cần lo việc dây nhợ lằng nhằng. Hay đang đi chơi xa mà vẫn muốn lướt web thả ga thì USB 3G quả một vật dụng cức kì yêu cầu đối với bất cứ ai trong chúng ta.

Với nhu cầu sử dụng USB 3G ngày càng ra tăng. Nhưng làm sao để tận dụng và biến nó thành 1 chạm phát WiFi cùng chia sẻ cho nhiều bộ cá nhân sử dụng. Như laptop, máy tính bảng hay smart phone.

Có thể bạn sẽ thích: usb 3g vinaphone

Phát WiFi trên xe

Việc xuất hiện thiết bị phát sóng WiFi từ USB 3G thực sự giải pháp công nghệ tiện dụng. Anh Long, một doanh nghiệp kinh doanh ngành hàng công nghệ ở quận 5, cho biết công việc của anh đi lại nhiều và thi thoảng phải sử dụng nhiều thiết bị như laptop, máy tính bảng, điện thoại. tuy vậy, không cần thiết bị nào cũng có 3G nên anh gặp nhiều khó khăn. Anh cho biết trước đây có nghiên cứu sử dụng điện thoại phát WiFi thế nhưng thấy không ổn điện thoại mau hết pin và hơi nóng. Xem trên mạng thấy xuất hiện các dòng máy phát sóng WiFi từ USB 3G, anh quyết định mua một chiếc sử dụng. hiện tại, trên xe hơi của anh lúc nào cũng có sẵn một bộ phát sóng. Mỗi lần đi đâu xa, cả gia đình anh người thì xài bộ tính bảng, người thì xài laptop đều có thể bắt WiFi và lướt web khá dễ dàng.

Xem thêm: bán usb 4G

(Lượt xem: 7, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl