Khám phá kênh đầu an toàn tại Đà Nẵng

VÀI NÉT VỀ CÁC KÊNH ĐẦU TƯ TIỀM NẲNG hiện nay

hiện tại thị trường BĐS đang sôi động, một vài dự án có khả quan sinh lợi nhuận cao giống như “miếng mồi” béo bở được các Nhà đầu tư xâu xé để giành phần. Trong đó các phân khúc như BDS nhà ở tầm trung, bất động sản nhà ở cao cấp; bất động sản nghỉ dưỡng condotel đà nẵng sun group hay bất động sản nghỉ dưỡng siêu sang – biệt thự biển,… đều là những sự lựa chọn sáng giá thành cho các Nhà đầu tư.

phụ thuộc vào từng nhu cầu, sở thích của các bạn đầu tư nhưng họ sẽ đưa ra một vài sự lựa chọn cho riêng mình. Ví dụ:

Đối với BDS nhà ở tầm trung: thường là một vài căn hộ Cao tầng hay một vài ngôi nhà có giá trung bình, được xây dựng với chất lượng bình dân được các Nhà đầu tư chọn lựa để tấn công vào phân khúc cho thuê nhà giá rẻ cho các đối tượng đi lại làm, sinh viên không có nhiều tiền. Với phân khúc này thì đảm bảo lợi nhuận chiếm được sẽ không cao và không ổn định. tuy thế, tổn phí để đầu tư lại thấp và thích hợp với kĩ năng số tiền của nhiều người.

Đối với BDS nhà ở cao cấp: thường nhắm vào một số đối tượng là cư dân, người đi lại làm có nhu cầu sống chất lượng cao. Lợi nhuận chiếm được từ phân khúc này sẽ cao hơn thị trường nhà đất nhà ở tầm trung, và hẳn nhiên chi phí đầu tư cho loại hình ảnh này cũng cao hơn.

 

 

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl