Lần đầu quan hệ có bị bệnh lý xuất tinh sớm không?

Nhiều đàn ông tỏ ra lo lắng trong lần quan hệ đầu tiên, họ luôn câu hỏi rằng “lần đầu quan hệ có bị bệnh lý xuất tinh sớm không”. Theo chuyên gia nam khoa cho biết, bệnh lý xuất tinh sớm trong lần đầu quan hệ là hiện tượng mà nhiều quý ông gặp phải gây tâm lý hoang mang, lo âu. tuy thế nhưng, đây chỉ là một hiện tượng thông thường với tất cả đấng mày râu trong lần quan hệ đầu. Hãy cùng theo dõi bài viết sau để có câu đáp cụ thể.

xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh trong khoảng thời kì ngắn, không theo mong muốn và kiểm soát của đàn ông. Hiện tượng này xảy ra lúc của quý chỉ mới tiến tới âm đạo đã xuất tinh, khiến cho chị em nữ giới không đạt được “cực khoái”.

Theo Con số của tổ chức y tế toàn cầu, có tới 20% đàn ông trong độ tuổi trưởng thành nhiều lần gặp phải chứng bệnh xuất tinh sớm. tình trạng bệnh này không chỉ khiến cuộc yêu bị ngắt quãng mà còn khiến cả 2 không đạt được khoái cảm, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc yêu cũng như hạnh phúc cặp vợ chồng.

phòng khám chúng tôi nam khoa cho rằng, hiện tượng xuất tinh sớm trong lần đầu quan hệ chỉ là một hiện tượng sinh lý bình thường, Vậy nên phái mạnh không cần quá lo ngại. Bởi tác nhân gây ra bệnh xuất tinh sớm cốt yếu là do tâm lý, sinh lý, thủ dâm nhiều hoặc do đấng mày râu thiếu kỹ năng trong lần quan hệ trước hết, cụ thể:

Xem thêm :
– Địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu TpHCM

tác nhân sinh lý: Theo nhiều nghiên cứu cho thấy, xuất tinh sớm thường xảy ra ở người tần suất cao mất ngủ, chán ăn, … do sự điều tiết serotonin gặp trực trặc khiến đấng mày râu dễ bệnh xuất tinh sớm.

Tâm lý không ổn định: một vài bít tất tay, lo âu hoặc một vài mối quan hệ trong những cặp vợ chồng, xã hội không tốt dẫn vào ức chế thần kinh gây bệnh xuất tinh sớm. tuy nhiên là, tâm cảnh hào hứng trông mong trong lần quan hệ trước hết cũng được xem là nguyên nhân khiến đàn ông xuất tinh sớm.

Thiếu kỹ năng trong lần quan hệ đầu tiên: Do là lần trước hết làm tình nên nhiều đàn ông thiếu kinh nghiệm, không điều chỉnh được bản thân dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm.

Do thói quen thủ dâm: lúc thủ dâm do tâm lý sợ hãi người khác phát hiện nên nhiều cánh mày râu muốn ứng dụng nhanh, thủ dâm nhiều sẽ trở nên thói quen xấu dễ gây hiện tượng xuất tinh sớm nhất là ở lần quan hệ trước nhất.

Ảnh hưởng của một vài bệnh lý: bệnh xuất tinh sớm trong lần quan hệ trước nhất cũng có lẽ sẽ là hệ lụy của những tình trạng bệnh hiểm nguy như viêm đau tinh hoàn, viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt…

để có thể xử lý xuất tinh sớm hiệu quả, một vài đấng mày râu cần lưu ý một vài bí quyết sau đây:

Điều chỉnh tâm lý khi giao phối tránh hồi hộp, lo ngại, không tự tín vào bản thân, xóa bỏ găng, rụt rè.

Cải thiện menu ăn uống nhằm mục đích là trị bệnh xuất tinh sớm

Bổ sung các dinh dưỡng như thịt, trứng, cá, thịt chim người thương câu,…

Luôn giữ ấm bụng

Cung cấp đầy đủ các loại ngũ cốc thiết yếu cho thân thể như ngô, gạo, các loại đậu,..

Bổ sung nhiều trái cây, đặc biệt là chuối, vì chuối có nhiều magie tốt cho việc cống bệnh lý xuất tinh sớm.

phòng tránh dùng một số chất gây hại, một số chất kích thích như rượu bia thuốc lá,…

Giảm bớt kích thích cậu nhỏ, tác động khoái cảm mạnh sẽ tăng khả năng hiện tượng xuất tinh sớm.

luyện tập vùng cơ chậu, để giúp đàn ông có sức khỏe bền bỉ hơn, kéo dài thời kì quan hệ.

tương tự, bệnh xuất tinh sớm trong lần đầu quan hệ triệt để có lẽ sẽ xảy ra, đây là hiện tượng sinh lý thường ngày Vậy nên phái mạnh không cần quá lo lắng. tuy thế nhưng, ví như tình trạng này kéo dài sẽ gây ảnh hưởng lớn tới tâm lý cũng như cuộc sống tình dục của bệnh nhân.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl