Lưu ý phong thủy: Phòng ngủ không bao gồm phòng vệ sinh

chẳng biết tự bao giờ, người tiên tiến lại sáng tạo ra kiểu phòng ngủ gồm cả phòng vệ sinh, mà người ta gọi bằng danh từ mỹ miều là “căn hộ khép kín”.
 
Cũng rất dễ với mong muốn dành dụm những nơi, và cũng rất dễ bởi vì nhu cầu tiện lợi cho gia chủ, nhiều lúc cửa nhà vệ sinh lại trông thẳng với giường nằm nữa. bài trí kiểu phòng ngủ này về mức độ nào đấy yêu thích trong nhu cầu Thị trường và rộ lên 1 thời là “mốt” trong sinh hoạt từ phía mọi người.
Phong thủy thuận lợi tại căn hộ Vinhomes Liễu Giai

Tuy nhiên phong thuỷ học xưa cho rằng: phòng ngủ buộc phải đặt nơi trọng điểm là chốn sinh khí mạnh số một với một căn phòng, ở nơi đó, tựa như trái tim từ người ta, bắt buộc tối đa yên tĩnh, sạch sẽ, sở hữu lửa, có nước kèm theo đều tiêu cực.
 
Phòng vệ sinh ta lựa sở hữu 2 chức năng: nơi đi vệ sinh và là nơi tắm giặt. Bất nói trong vai trò là “nhà vệ sinh” hay “nhà tắm” thì Ngũ hành đều thuộc Thuỷ. mặc dù nhà vệ sinh ngày nay khác xa thời xưa, làm cho nơi vốn nhớp nháp ô uế trở thành nơi vô cùng hào hoa dễ chịu, Nhưng không vì thế mà làm cho thay đổi bản chất, công dụng của nó – nơi thải bỏ nước bẩn và cặn bã.
[IMG] 
Phong thuỷ truyền thống cho rằng, phòng vệ sinh là nơi âm khí khá nặng nề, luôn thời cũng là nơi sản sinh môi trường ô nhiễm. Bất nhắc là về mặt nào, ví như xử trí không thích đáng, sẽ tự phát đa số loại bệnh tật như não, tâm thần, nội tạng và tuỷ sống.
 
bên cạnh đó, nhà vệ sinh thuộc nơi đồng ẩm thấp, lúc tắm, đứng đầu là lúc tắm nước nóng, tắm xông tương đối, mùi hơi nước bốc lên mờ mịt. Thể khí ẩm ướt này tỏa ra phòng ngủ, sẽ khiến cho giường đệm, mùng mền hấp thụ tương đối nước sẽ ẩm ướt, gây mốc, khiến khi ngủ ta cảm thấy khó chịu. Lâu dần, ta cảm thấy cơ thể mỏi mêt, đau lưng, Nhưng mua nguyên nhn cụ thể không biết do đâu, nghiêm trọng vẫn còn dẫn đến bênh tật đường tiết niệu.
 
trường hợp như phòng ngủ của bạn đã xây dựng như vậy, thì cần phục hồi bằng cách nào? Theo lý thuyết của phong thuỷ cổ đại,có 2 cách giải quyết:
 
1. trong nhà vệ sinh đặt bao nhiêu bồn cây cảnh lá lớn, lá xanh có tác dụng hấp thu bớt khí ô uế.
 
2. ví như quy định kinh tế cho phép và tổng phòng ốc đủ rộng, ta đặt tấm bình phong cũng như tủ rộng, cao ngăn cách giữa từ nhà vệ sinh trong phòng ngủ. cách đồ vật 2 này thường sở hữu thành công hơn.
 
(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl