Mặt bằng Vinhomes Landmark Riverside cần được phân tích kĩ

Quy hoạch tổng thể Dự án Vinhomes Landmark Riverside
Dựa theo đồ án phác họa chi tiết xây dựng dự án theo tỷ lệ 1/500 đã được UBND TP.HCM thông qua, Vinhomes Landmark Riverside sẽ có diện tích thiết kế khoảng 25 ha, ưu tiên 44% để làm khu vực trung tâm hành chánh văn phòng, 26% thiết kế khu cao ốc căn hộ, biệt thự đơn lập, đất còn lại ưu tiên xây dựng để thương mại, dịch vụ, khách sạn cao cấp.
Cụ thể, Vinhomes Landmark Riverside có diện tích đất tương đối rộng. Nơi đây là khu đô thị hiện đại phức hợp bao gồm tiện ích công cộng, khuôn viên cây xanh, khu nhà ở, khu đa chức năng, khu vực mua bán – sản phẩm – văn phòng, khu truyền thống, vui chơi, cơ sở hạ tầng di chuyển, cơ sở hạ tầng kỹ thuật, văn hóa , thỏa mãn nhu cầu nơi ở và làm việc của tầm 10.100 người. Khu trung tâm phức hợp Sài Gòn – Ba Son có quy mô 140.200m2, gồm khu nhà ở, khu vực biệt thự, khu thương mại và văn phòng. Một số danh mục công trình ở khu thiết kế gồm:
+ Nhóm nhà biệt thự đơn lập Vinhomes Landmark Riverside (trên diện tích bản thảo sẽ là 16.000m2) bao gồm 62 căn cao 3-4 tầng và có chiều cao không vượt quá 16m tại phần cao nhất mái căn biệt thự.
+ Nhóm hỗn hợp (53.000m2) độ cao từ 2 đến 50 tầng.

Dự án Vinhomes Landmark Riverside là siêu siêu phẩm BĐS sắp mở bán ở Thành phố HCM. 100% sẽ trở thành một cú hích trong thị trường BĐS Thành phố HCM nói riêng và toàn quốc nói chung trong trong Quý 1/2016. Dù không là khu căn hộ bỏ vốn xây dựng hoành tráng nhất, nhưng ngay từ khi mới bắt đầu được lên ý tưởng và phương án thực hiện thì Water Bay Quận 2 đã được rất nhiều người tò mò. Có lẽ khi Dự án Vinhomes Landmark Riverside khai trương sẽ nhận được chào đón nhiệt tình, đem đến thiên đường tuyệt vời cho cuộc sống hiện đại, cao sang. Như thế bạn đã biết gì về căn hộ đáng mong chờ này?

Vinhomes Landmark Riverside đầu tư bởi Nhà đầu tư quyền lực
Tập đoàn Vingroup chính là 1 tập đoàn đi đầu trong lĩnh vực Bất động sản cũng như nghỉ mát. Công ty Vingroup vang danh với những thương hiệu BĐS, biệt thự, vui chơi, sức khỏe, cơ sở đào tạo cùng với bán lẻ ở Dự án Vinhomes Landmark Riverside, Công ty Vingroup tiếp tục củng cố trọn vẹn chỗ đứng, uy tín cùng với vững tin theo chiến lược phát triển của Công ty. Nói đến Doanh nghiệp Vingroup chính là nói đến Khu đô thị Vinhomes Landmark Riverside.
Cũng như nối tiếp sau đó là vô số dự án hiện đại đó là Vinpearl Nha Trang, Vinhomes Tân Cảng, Landmark Riverside Vinhomes tất cả là những sản phẩm du lịch tuyệt vời, khu đô thị thiên nhiên, tòa nhà tiết kiệm nhiệt năng. Những công trình tiêu biểu: Căn hộ Vinhomes Landmark Riverside có kiến trúc “xanh” nổi bật gắn với từng bước tăng trưởng của Doanh nghiệp Vingroup.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl