Home / Dự Án Chung Cư / Một dự án Chung cư cao tầng tại Bà Rịa – Vũng Tàu bị thu hồi

Một dự án Chung cư cao tầng tại Bà Rịa – Vũng Tàu bị thu hồi

Được biết, Dự án Chung cư cao tầng tại phường Phước Trung là do Công ty cổ phần Quảng cáo Hội chợ Thương mại Quốc tế (CIAT) triển khai thực hiện. Mọi chi phí chuẩn bị đầu tư phát sinh (nếu có) liên quan đến dự án, một công ty tại khu vực tự chịu trách nhiệm.

Xem thêm:

Để thực hiện thu hồi dự án này, Ủy ban nhân dân tỉnh giao các cơ quan chức năng phối hợp rà soát lại các thủ tục đất đai của Dự án xử lý theo thẩm quyền hoặc báo cáo UBND tỉnh xử lý theo quy định Luật Đất đai. Bên cạnh đo rà soát, đề xuất lập danh mục kêu gọi đầu tư dự án theo quy định.

Ủy ban nhân dân tỉnh cũng giao Sở Xây dựng, Sở Kế hoạch và Đầu tư, UBND thành phố Bà Rịa và các đơn vị có liên quan tổ chức thu hồi hoặc trình UBND tỉnh thu hồi các văn bản liên quan đến quá trình triển khai thủ tục thực hiện Dự án nêu trên. Đồng thời, UBND thành phố Bà Rịa có trách nhiệm thực hiện công bố thu hồi chủ trương Dự án nêu trên cho người dân trong vùng Dự án được biết và định hướng quy hoạch của khu đất sau khi thu hồi dự án.

Theo văn bản ban hành, nguyên nhân dẫn đến dự án này bị thu hồi là do từ khi được UBND tỉnh chấp thuận chủ trương đầu tư năm 2009 và gia hạn chủ trương đầu tư lần 1 (năm 2014), gia hạn chủ trương đầu tư lần 2 (năm 2016) nhưng đến nay Chủ đầu tư vẫn chưa hoàn thành công tác chuẩn bị đầu tư và giải phóng mặt bằng. Dự án thuộc diện chậm triển khai theo quy định.

Nguồn:Big căn hộ

About bảo bao

Check Also

Những thời điểm được bigcanho.com chia sẻ dự án chung cư được mở bán,cần huy động vốn

Căn hộ hình thành trong tương lai vẫn là một tài sản có giá trị …