Một số xu hướng thú vị của nhà thông minh trong tương lai

Một số xu hướng thú vị của nhà thông minh trong tương lai

Bạn có tin nhà thông minh có thể giúp mình tìm được một người bạn đời phù hợp? Theo một nghiên cứu tại Anh, từ nay cho tới năm 2026, các thiết bị thông minh trong nhà có thể thu thập lượng dữ liệu không giới hạn về tính cách, những ưu tiên và hành vi của chủ nhân. Do đó, những dữ liệu do những thiết bị thông minh thu thập có thể giúp tìm ra một người bạn đời phù hợp với phong cách sống của chủ nhân.

Các đồ vật thông minh có khả năng nghiên cứu phong cách và thói quen của gia chủ

Bạn cũng có thể trải nghiệm một thiên đường công nghệ cao trong ngôi nhà của mình. Theo ước tính, đến năm 2050, ngôi nhà mà chúng ta sinh sống sẽ được trang bị các thiết bị công nghệ mới nhất như trí tuệ nhân tạo, robot và thực tế ảo. Chúng sẽ giúp bạn làm toàn bộ công việc nhà hàng ngày, bao gồm cả việc chăm sóc bữa ăn, giấc ngủ của chủ nhân.

 Cuộc sống của chúng ta chẳng mấy chốc sẽ y như trong phim khoa học viễn tưởng

Các thiết bị thông minh cũng có thể thỏa mãn nhu cầu giải trí vô tận cho các thành viên trong gia đình. Hãy tưởng tượng bạn có thể cả bãi biển Hawaii to đùng trước mắt khi bạn đang ngồi trong một ngôi nhà đặt giữa thủ đô Hà Nội.

Những trải nghiệm trong ngôi nhà thông minh quả là rất hấp dẫn và đáng kì vọng phải không? Dù rằng hiện tại xu hướng này chưa phát triển tại một quốc gia có thu nhập trung bình như Việt Nam, nhưng hãy hy vọng với sự phát triển không ngừng nghỉ của công nghệ nhà thông minh, chúng ta sẽ được sống tại những không gian tuyệt vời nhất trong tương lai không xa nếu đầu tư một khoản tiền nhỏ để thiết kếngôi  nhà thông minh

Dưới đây là một số công ty công nghệ nhà thông minh nên dùng

Công ty công nghệ Worldtech là nhà cung cấp thiết bị điện nhà thông minh ,lắp đặt hệ thống nhà thông minh theo chuẩn công nghệ zigbee ,các linh kiện được sản xuất tại Singapore nhập khẩu lắp ráp hoàn thiện sản phẩm tại Việt Nam , toàn bộ hệ thống của Worldtech chỉ từ 9,9 triệu đồng là có ngay gói giải pháp tiết kiệm nhất.

Công nghệ nhà thông minh ACIS Smarthome
ACIS Smarthome được thành lập vào năm 2012, cùng thời gian với Lumi Việt Nam ,sự ra đời của ACIS Smarthome đã mang đến cuộc chiến cạnh tranh về chất lượng và công nghệ giữa 2 công ty này ,nổi bật của ACIS Smarthome với gói sản phẩm EASY CONTROL ,hệ thống tích hợp những công nghệ đột phá, góp phần phát triển tạo nên một tên tuổi riêng trong giới công nghệ nhà thông minh

Công nghệ nhà thông minh Broadlink

Broadlink là tên gọi tắt của Công ty Hangzhou Gubei Electronics Technology Co.,Ltd có trụ sở tại Hàng Châu (Trung Quốc) chuyên về lĩnh vực thiết bị điều khiển không dây ứng dụng trong lĩnh vực nhà thông minh smart home được điều hành bởi CEO Liu Zongru – người đã chiến thắng QPrize 2013.

 

(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl