Mục đích của nền giáo dục hàn quốc và thu hút sinh viên du học

Hàn Quốc, trong đa dạng năm qua, đã phát triển thành điểm đến thu hút phổ quát du học sinh quốc tế không chỉ bởi các thắng cảnh nổi danh và nền văn hóa đặc sắc mà còn nhờ vào chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới . quốc gia Hàn Quốc mở ra cơ hội được tiếp cận môi trường học tập chuyên nghiệp nhưng mức giá không phải đắt đỏ như tất cả quốc gia lớn mạnh khác. Là một quốc gia năng động và tăng trưởng nhất nhì Châu Á, những tập đoàn lớn ở xứ sở Kim Chi đang đẩy mạnh việc mở rộng sang thị phần quốc tế cũng là 1 điều kiện thuận lợi cho các sinh viên kinh nghiệm du học hàn quốc kiếm tìm được việc khiến cho phải chăng ngay tại quê hương mình sau khi hoàn thành chương trình học. Sau đây U&K study giới thiệu đôi nét cơ bản về giáo dục của hàn quốc:

Hệ thống trường học:

  • Hệ thống giáo dục: Hàn Quốc theo hệ thống 6-3-3-4. Tương ứng: 6 năm tiểu học – 3 năm trung học hạ tầng – 3 năm trung học phổ biến – 4 năm đại học.
  • Giáo dục bắt buộc: 9 năm bao gồm 6 năm tiểu học và 3 năm trung học cơ sở .
  • các học kỳ: Học kỳ một – trong khoảng tháng 3 tới tháng 8, học kỳ 2 – trong khoảng tháng 9 tới tháng hai .
  • các kỳ nghỉ: Nghỉ hè – trong khoảng tháng 7 đến tháng 8, nghỉ đông – từ tháng 12 tới tháng 2.

Giáo dục đại học tại Hàn Quốc

các trường giáo dục sau đa dạng tại Hàn Quốc bao gồm đại học, đại học công nghiệp, cao đẳng, đại học mở, đại học công nghệ và những trường tương đương khác. Đại học ở Hàn Quốc được phân chia theo cơ quan chủ quản xây dựng thương hiệu , chả hạn , đại học đất nước được xây dựng thương hiệu và quản lý bởi chính phủ Hàn Quốc, đại học công lập được xây dựng thương hiệu và điều hành bởi chính phủ địa phương và đại học tư được có mặt trên thị trường và điều hành bởi các công ty giáo dục phối hợp . Căn cứ vào việc tuyển lựa của sinh viên, Chính phủ Hàn Quốc chỉ quy định các đề nghị tối thiểu và giao quyền tự chủ cho những trường đại học.

Bằng bí quyết cho phép bộ phận tuyển sinh của từng trường tự giám định giấy tờ và tuyển sinh dựa theo tiêu chuẩn quy định sẵn như làm bài kiểm quốc gia, thi tiểu luận, đánh giá trình độ, thư giới thiệu…

Theo Thống kê, tháng 01/2010, Hàn Quốc mang 411 trường đại học, trong chậm tiến độ với 179 đại học, 145 trường cao đẳng, 40 trường sau đại học, 20 trường đại học trực tuyến, 11 trường đại học công nghiệp, 10 trường đại học sư phạm và 6 trường đại học khác.

các trường đại học

Mục đích giáo dục đại học là nghiên cứu lý thuyết học thuật chuyên sâu rộng, bí quyết ứng dụng thiết yếu cho sự tăng trưởng quốc gia và phố hội loài người cũng như nuôi dưỡng hào kiệt lãnh đạo. thời gian huấn luyện kéo dài từ 4 đến 6 năm. ngành nghề y, đông y và nha buộc phải học trong 6 năm. các khóa đại học mang hơn 30 chuyên lĩnh vực khác nhau bao gồm văn học , luật, thần học, kỹ thuật chính trị, kinh tế, quản trị kinh doanh , quản trị hành chính công, sư phạm, quản lý thư viện, khoa học , kỹ sư, nha, y, dược, cô đỡ , nông học, thú y, thủy sản, mỹ thuật, âm nhạc, … Để nhận bằng rẻ nghiệp thông thường sinh viên du học hàn quốc phải vượt qua 140 tín chỉ theo quy định của nhà trường.

 

những khóa học này dành cho những người tiếp diễn nghiên cứu sau khi hoàn tất khóa học tấn sĩ du học hàn quốc. vừa qua phổ biến trường đại học Hàn Quốc mời các nhà nghiên cứu sau tấn sĩ khiến cho việc ở những công trình nghiên cứu cho chương trình BK21.

Trong nửa sau của thập niên 1970, thị phần lao động Hàn Quốc sở hữu hàng loạt đổi thay quan trọng . Hàn Quốc nổi lên thành một quốc gia đáng nể trên thị trường quốc tế mang những lĩnh vực công nghiệp đòi hỏi phổ thông nhân lực như dệt may và giày dép. Trong các năm 1970 và 1980, Chính phủ để ý tạo nguồn cần lao và vững mạnh huấn luyện để theo kịp tăng trưởng kinh tế. đào tạo một nhóm cần lao có kỹ năng và mở phổ biến nhà sản xuất cung ứng việc khiến cho người lao động tay nghề chưa cao là các chính sách chủ đạo để giảm nhẹ sự nhức nhói do thiếu cần lao trong giai đoạn công nghiệp hóa. bên cạnh đó , từ nửa cuối của thập niên 1980, sự chú trọng vững mạnh số lượng tương tự bắt nạt dọa dẫn đến mất bình đẳng giữa các tầng lớp và giữa những vùng. vì thế các chính sách chuyển sang chú trọng đẩy mạnh phúc lợi phố hội và tăng đồng đẳng thị trấn hội, và dẫn đến sự ra đời của Đạo Luật Lương Tối Thiểu (1986), Đạo Luật Tuyển dụng bình đẳng (1987) và Đạo Luật về xúc tiến Tuyển dụng và đào tạo Nghề cho Người Khuyết tật (1990) cùng sở hữu rộng rãi giải pháp khác.

Vào đầu những năm 1990, nhằm tháo dỡ gỡ 1 bí quyết có hệ thống những vấn đề của nạn thất nghiệp do sự thoái trào tăng trưởng kinh tế, chính phủ đã đưa duyệt vài bộ luật lớn, trong Đó sở hữu Đạo Luật Bảo hiểm lao động (1993), Đạo Luật Chính sách Tuyển dụng cơ bản (1995) và Đạo Luật vững mạnh huấn luyện Nghề (1997), khiến cho nền tảng cho nhiều chính sách tuyển dụng khác.

Vào tháng 10 năm 1999, chính phủ cũng nâng cao cường mạng lưới an sinh xã hội (social safety net) để chống lại nạn thất nghiệp bằng cách mở mang khuôn khổ bảo hiểm cần lao ra để bao gồm đầy đủ người dân cần lao, trong chậm tiến độ mang cả các người làm việc bán thời kì hay làm cho việc lâm thời .

những gói Kế hoạch Hành động tư nhân (IAPs) cho du học sinh hàn quốc nhận trợ cấp thất nghiệp cũng được mở rộng để bao gồm cả người già và trẻ để góp phần khuyến khích họ chủ động hăng hái tìm kiếm công việc hơn.

bên cạnh đó, để phục vụ nhu cầu tăng trưởng năng lực cả đời càng ngày càng cao, chính phủ Hàn Quốc dần mở rộng đầu tư vào ngành dạy nghề. Để đối phó sở hữu xu thế tránh sinh đẻ và dân số cần lao đang càng ngày càng già hơn, phổ quát giải pháp khác nhau cũng được thực hiện nhằm tăng tỷ lệ việc làm đàn bà. Trong số chậm tiến độ với những giải pháp tránh phân biệt giới tính trong tuyển dụng và hỗ trợ dàn xếp giữa công tác và việc nhà cũng như giải quyết vấn đề đứt quãng việc làm cho khi nghỉ sinh con. 1 loạt các biện pháp khác thì được ứng dụng để mở rộng và ổn định hóa vấn đề việc khiến dành cho người cao tuổi, thí dụ như nâng cao tuổi nghỉ hưu, cải cách hệ thống lương bổng , và làm cho giảm thành kiến cũng như hiện tượng phân biệt đối xử về tuổi tác.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl