Nguyên tắc học tốt tiếng Anh A2

Muốn học tốt tiếng Anh a2 châu âu hay bất cứ ngoại ngữ nào, bạn phải tìm được phương pháp và nguyên tắc học đúng cách để cải thiện được trình độ tiếng Anh của bản thân.
 

Nguyên tắc 1: Luôn học và xem lại các nhóm từ, các cấu trúc câu, không phải các từ riêng biệt

Khi bạn vô tình nhìn thấy một từ mới tiếng Anh a2 châu âu . Bạn hãy cả câu chứ từ mới đó. Thay vì việc học mỗi từ mới, thì bạn hãy học cách ghi nhớ cả cụm câu đó nhé. Ngoài ra, bạn hãy thu thập tìm những câu có chứa từ mới đồng nghĩa hoặc trái nghĩa để tăng lượng từ mới cho bản thân nhé. Đảm bảo ngữ pháp và từ mới của bạn sẽ được cải thiện lên rất nhiều.
 
 
Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả với NLP
 

Nguyên tắc 2: Không học ngữ pháp

Sai lầm của người học tiếng Anh là quá chú tâm vào học ngữ pháp. Ngay từ bây giờ hãy dừng ngay suy nghĩ đó nhé. Việc học tiếng Anh là dạy bạn “nghĩ” nhưu thế nào?, và bắt bạn phải ghi nhớ và học như con vẹt. Nhưng mục đích của bạn là nói tiếng Anh một cách tự nhiên – không phải suy nghĩ mà.
 

Nguyên tắc 3: Nguyên tắc quan trọng nhất – Nghe trước

Lúc nào cũng phải ghi nhớ yếu tố đầu tiên của việc học tiếng Anh, hay giao tiếp là đầu tiên bạn phải nghe. Lắng nghe và ghi nhớ thì bạn mới hiểu được. Bạn nên nghe tiếng Anh hàng ngày và thường xuyên. Chìa khóa giúp bạn cải thiện tiếng Anh là hãy nghe thật nhiều. Điều này đơn giản không khó để thực hiện. Bạn nên nghe 1-3 tiếng mỗi ngày. Dành hầu hết thời gian của bạn để Nghe – đó là chìa khóa cho việc nói tốt tiếng Anh.
 
học nghe tiếng anh trước
 

Nguyên tắc 4: Học chậm, học sâu là tốt nhất

Mục đích cuối cùng của việc học tiếng Anh là giao tiếp. Để giao tiếp tự nhiên và dễ dàng bạn hãy học câu tiếng Anh, học một cách chuyên sâu nhất. Hãy dành thời gian để hiểu nghĩa, khái niệm, cú pháp…của cả câu để hiểu thấu đáo ngọn ngành. Học chuyên sâu thế nào? Rất dễ – chỉ cần nhắc lại ôn lại các bài học hay nghe thành nhiều lần. Ví dụ, nếu bạn có những cuốn sách nghe (Đĩa chuyện), hãy lắng nghe chương Một 30 lần trước khi nghe Chương Hai. Bạn có thể nghe Chương Một 3 lần mỗi ngày, trong vòng 10 ngày.
 

Nguyên tắc 5: Chỉ sử dụng tiếng Anh hội thoại và tài liệu thực thụ

Tiếng Anh hội thoai giúp bạn phát triển khả năng nói tiếng Anh và hiểu rõ phong tục cũng như bản ngữ của địa phương một cách dễ dàng. Sử dụng những cuộc họi thoại có thật: ở báo , chí, chương trình tiếng Anh trên TV, radio…như vậy các đoạn họi thoại nghe chân thực và dễ học. Tuy nhiên hiện nay, ngành công nghệ thông tin phát triển, xuất hiện tràn lan các bài học tiếng Anh, làm người học bị phân vân. Vì thế cần xem xét kĩ và quyết định kĩ để lựa chọn tài liệu học tốt nhất.
 
nguyên tắc học tiếng anh
 

Nguyên tắc 6: Nghe và Trả lời, không phải Nghe và Nhắc lại

Hãy sử dụng các Bài học có câu chuyện Nghe và Trả lời. Trong các bài học có các câu chuyện ngắn, người kể kể một câu chuyện đơn giản. Người đó cũng sẽ hỏi các câu hỏi đơn giản. Mỗi khi bạn nghe các câu hỏi, bạn dừng lại và trả lời. Bạn sẽ học cách trả lời các câu hỏi một cách nhanh chóng. Tiếng Anh của bạn sẽ trở nên tự động.
(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl