Nhiều người phải ra tận Hồ Hoàn Kiếm để có thể chơi Pokemon Go

Theo ghi nhận nhanh của chúng tôi, Sau khi pokemon go apk chính thức ra mắt tại Việt Nam thì đã có nhiều dịch vụ ăn theo như mua bán phụ kiện, sạc pin rời khôn xiết đắt khách. Không chỉ vậy, trò chơi đã “đem lộc” tới cả một vài dịch vụ trông xe tại các tụ điểm tốt vô số quán nước vỉa hè cũng trở nên đông khách hàng một bí quyết quái đản.

 

Khác với các khu vực ngoại thức giấc, Hà Nội là một trong một vài đô thị tụ hợp khá nhiều PokeStop – nơi người chơi có cơ hội đến và chiếm được phần nhiều thưởng ingame. Nắm bắt được nhu cầu của các đào tạo viên Pokemon GO, vô vàn quán nước thế hệ đã được mở gần những địa điểm tại này và di chuyển kèm theo lời mời chào vào đúng đối tượng. Và thế hệ đây, lời kêu gọi “Cháu ơi vào đây lắm Pokemon lắm cháu” đột nhiên trở nên câu nói cửa miệng của các bà, các chị giao dịch nước, như một món bảo vật để thú vị khách.

Theo như chia sẻ của anh P., chủ quán trà đá địa điểm tại gần đại dương Gươm cho biết: “Ban đầu tôi cũng không biết Pokemon GO là cái gì mà thấy dạo gần đây nhiều chúng ta trẻ tới quán và trò chuyện thì mình cũng đã khám phá thêm được nhiều điều. chính mình mình hiện nay cũng đã chơi và kêu gọi cả những khách hàng quen tới đây “thả thính”(Lure Module – cống phẩm trong Pokemon GO có giải pháp lôi cuốn sự hiện diện thêm Pokemon tại các PokeStop) vào mỗi tối.” Và hiệu quả trông thấy, lượng khách của anh đông hơn hẳn và có khả năng ngồi tới tận đêm muộn.

 

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl