nhữn visa du học hàn quốc và quyền lợi cho sinh viên

Trước tình hình số lượng giấy má xin visa du học hàn quốc ngày càng tăng, nhằm ngăn chặn việc môi giới phi pháp, phòng chống hiện tượng tạm trú phạm pháp và xây dựng tinh thần chuẩn bị du học hàn quốc lành mạnh của học sinh Việt Nam, Đại sứ quán sẽ sửa đổi một số hồ sơ can dự đến cấp visa du học như sau:

a. khi nộp thủ tục xin visa đi học tiếng, học trò phải nộp thêm tờ khai thông báo can hệ tới trường THPT đã tốt nghiệp và thông báo can dự tới trọng tâm trả lời du học hoặc giáo viên dạy tiếng Hàn. (tham khảo thủ tục đính kèm)

b. Đại sứ quán sẽ tiến hành xác minh tính xác thưc của những mẫu giấy tờ chứng minh học sinh đã thấp nghiệp như học bạ, bằng thấp nghiệp qua điện thoại, xác nhận lãnh sự 1 bí quyết chặt chẽ. Trong trường hợp ko xác minh được theo cách trên thì Đại sứ quán sẽ tăng cường phỏng vấn đối với học sinh

▶ yêu cầu các học trò xin visa và các trọng tâm trả lời du học quyết tâm cộng tác để Đại sứ quán Hàn Quốc với thể xác minh tính chính xác của thủ tục tại trường THPT duyệt y điện thoại hoặc công văn. c. Trường hợp thành tích học tập quá kém, Đại sứ quán sẽ tăng cường kiểm tra năng lực tiếng Hàn nhằm Phân tích rõ mục đích du học và phấn đấu học tập của học sinh.

Đây là visa dành cho các sinh viên tham gia các chương trình tập huấn tiếng hàn, những khóa học trung cấp, học nghề, hay cao đẳng tại những trường cao đẳng, đại học, học viện hợp pháp của chính phủ Hàn Quốc.

khi bị phát hiện nộp thủ tục kém chất lượng , ngoài việc khước từ cấp visa cho người nộp, Đại sứ quán sẽ với biện pháp xử lý mạnh như xử phạt đối có các trọng điểm tư vấn du học bao che, dung túng cho hành vi này, bắt buộc cơ quan công an của nước sở tại điều tra . song song , Đại sứ quán cũng sẽ lưu thông báo tư nhân của người có liên quan để ứng dụng lúc cấp các chiếc visa khác như visa du hý .

Visa D2 là mẫu visa cấp cho các cho chương trình huấn luyện hệ chính quy gồm đại học, thạc sĩ, tấn sĩ hoặc các chương trình học thuật, nghiên cứu được đào tạo bởi những trường cao đẳng, đại học, học viện hợp pháp của chính phủ Hàn Quốc.

Đặc điểm chung của visa D2 và D4

thời gian lưu hành: 6 tháng – 1 năm. Đặc điểm của loại visa này là mỗi lúc sắp đến thời kì hết hạn, những du học trò hàn quốc xin thị thực sở hữu thể làm cho các thủ tục gia hạn visa tại Hàn Quốc sở hữu sự viện trợ của trường mà bạn sẽ học hoặc cơ quan mà bạn sẽ làm việc mà ko cần quay lại Việt Nam để gia hạn visa.

quyền lợi của sinh viên lúc sở hữu visa D2 và D4 để du học hàn quốc

khi mang visa D2 và D4, bạn sở hữu những quyền lợi như sau:

– Là 1 du học sinh hợp pháp tại Hàn Quốc, được lợi số đông những quyền lợi trong khoảng chính phủ Hàn Quốc với du học trò .

– Được phép làm cho thêm 20h/ tuần (trung bình 3,5 giờ/ ngày) và số đông thời kì trong các kì nghỉ.

– khi du học hàn quốc theo diện visa D2, sinh viên cũng thừa hưởng lợi quyền là bảo lãnh cho người nhà trong gia đình qua thăm trong quãng thời kì bạn học tập tại Hàn Quốc. Thật là 1 chính sách tuyệt vời để giúp người thân trong gia đình có cơ hội đến thăm đất nước Hàn Quốc xinh đẹp phải không nào các bạn?

thủ tục xin visa du học hàn quốc gồm:

– 01 đơn xin cấp visa theo chiếc của sứ quán dán 01 ảnh 3 x 4cm chụp trong vòng 3 tháng tính từ lúc ngày nộp xin visa (tiếng Hàn hoặc tiếng Anh)

* Lưu ý : Trường hợp con trẻ cộng hộ chiếu bố mẹ thì dán thêm ảnh em bé lên mục 34 trong Đơn đăng ký xin Visa và khai thông báo chi tiết về nhân sự ở các ô kế bên .

– Hộ chiếu gốc (còn hạn trên 6 tháng đối với các mẫu visa đi dưới 90 ngày và còn hạn trên 1 năm đối có các dòng Visa đi trên một năm tính từ ngày cấp Visa)

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl