Những công dụng tuyệt vời của máy ghi âm mà smartphone không có được

bây giờ, smartphone được phát triển mạnh mẽ với việc tổng hợp nhiều chức năng giúp bạn có thể làm bất cứ việc gì như lướt web, email, đọc tin tức, và cả ghi âm. Tuy nhiên, nếu bạn cần ghi âm chuyên nghiệp mà lựa chọn smartphone thì đó sẽ là chọn mua sai lầm của bạn.

Mặc dù smartphone cũng có thể giải quyết vấn đề ghi âm của bạn và nhiều hơn thế nữa, tuy nhiên đó chỉ là những yêu cầu đơn giản, còn nếu bạn muốn ghi âm một cách chuyên nghiệp thì chỉ có máy ghi âm mới giúp được bạn.

Sau đây là 4 lý do bạn nên sử dụng máy ghi âm thay vì smartphone:

1.Thiết bị chuyên dụng

Máy ghi âm là một mặt hàng chuyên dụng, được hình dáng đặc biệt để ghi lại âm thanh, giúp dễ dàng ghi âm trong thời gian dài, chất lượng ghi âm cũng tốt hơn hẳn so với các smartphone, vì vậy bạn nên sử dụng máy ghi âm thì sẽ lý tưởng hơn rất nhiều so với việc chọn lựa smartphone.

>>>Xem nhiều hơn nữa tại: Camera ngụy trang không dây

2.Đầy đủ chức năng

Một máy ghi âm chuyên dụng sẽ có đầy đủ chức năng như chèn, xóa từng phần và ghi đè. Tất cả chức năng đó đều được dùng rất đơn giản trên một chiếc máy ghi âm, còn một smartphone sẽ khá khó để thực hiện và có thể sẽ không có các tính năng đó.

3.Tính bảo mật cao

Các bản ghi âm trên máy ghi âm đều được mã hóa, và bạn cũng có thể đặt mật khẩu cho từng bản ghi âm. Điều đó có nghĩa là từng bản ghi âm của bạn sẽ được bảo mật một cách hiệu quả hơn, điều này chính là điều mà những chiếc smartphone sẽ không có được.

>>>Có thể bạn quan tâm: thiết bị nghe lén siêu nhỏ

4.Kích thước nhỏ gọn

Máy ghi âm được kiểu dáng với kích thước nhỏ gọn nhưng vẫn đầy đủ tính năng nên bạn có thể dùng trong các nghiệp vụ như nhà báo tác nghiệp, điều tra,… những công việc mà điện thoại sẽ không thể giúp được bạn.

>>>Sản phẩm liên quan: Máy camera siêu nhỏ

Ngoài ra máy ghi âm cũng có độ bền và hoạt động được trong các điều kiện khắc nghiệt, những nơi mà smartphone không thể dùng được.

(Lượt xem: 6, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl