Những điều cần biết về ngân hàng bảo lãnh cho Tân Hoàng Minh TDH

Khi mà quý khách hàng muốn mua 1 căn hộ để ổn định trước khi lập nghiệp thì ngoài việc quan tâm đến những tiện ích mà căn hộ đem lại người ta cũng rất quan tâm đến ngân hàng hỗ trợ. Cùng tìm hiểu xem Ngân hàng bảo lãnh cho Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng là ngân hàng nào nhé.

Tổng quan về dự án Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng

Dự án Tân Hoàng Minh hay còn có tên thương mại là D’. Capitale là tổ hợp dự án cao cấp, shophouse, officetel,văn phòng kết hợp với các dịch vụ thương mại tiện ích. Dự án này nằm ở giữa trung tâm thành phố Hà Nội, gần các khu trung tâm thương mại các khu vui chơi giải trí thuận lợi cho quý khách hàng thư giãn sau thời gian làm việc mệt nhọc.

Ngân hàng techcombank – ngân hàng hỗ trợ đắc lực cho dự án Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng

Dự án Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng là sự hợp tác giữa 3 đơn vị Tân Hoàng MinhVingroupTechcombankNgân hàng Techcombank là một trong những ngân hàng lớn hàng đầu Việt Nam với quy mô lớn và mở rộng chi nhánh khắp 63 tỉnh thành trên cả nước.

 

Ngân hàng techcombank đã hỗ trợ dãi ngân cho chủ đầu tư cũng như khách hàng của dự án. Quý khách hàng mua nhà của dự  án này sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi từ phía ngân hàng. Khi mua căn hộ của dự án Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng quý khách hàng sẽ được hỗ trợ 65% giá trị của căn hộ từ phía ngân hàng Techcombank với lãi suất 0%. Như vậy chỉ với 35% giá trị căn hộ quý khách hàng đã được sở hữu 1 căn hộ đầy đủ và sang trọng nhất nhì Hà Nội.

Ngân hàng Techcombank – ngân hàng chống lưng cho dự án Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng

Ngân hàng Techcombank cam kết hỗ trợ cho chủ đầu tư cũng như khách hàng. Ngân hàng Techcombank đầu tư và đảm bảo cho dự án triển khai đúng theo tến độ đã đạt ra. Đồng thời cũng đảm bảo cho quý khách hàng được mua và nhận nhà theo đúng quy định của pháp luật.

Phía Bắc: giáp sở hữu siêu thị Big C đối diện qua tuyến phố Trần Duy Hưng.

Phía Tây Bắc: giáp với trung tâm hội nghị Quốc Gia đối diện chéo qua con đường Trần Duy Hưng và Khuất Duy Tiến.

Phía Tây Nam : giáp mang đường Vinhomes Green Bay Mễ Trì – đối diện qua trục Khuất Duy Tiến.

Phía Đông Nam : giáp mang công viên và hồ điều hòa Trung Hòa – Nhân Chính rộng 13ha .

Phía Đông Bắc: giáp với trường chuyên Hà Nội – Amsterdam đối diện qua tuyến phố Hoàng Minh Giám.

Chỉ mất 5 phút để tiếp cận được nhà ga của những các con phố mạch máu.

 

Chung cư hạng sang Vinhomes Trần Duy Hưng của Tân Hoàng Minh nằm tại khu đất vàng trên đường phố Trần Duy Hưng mang sự đồng bộ hóa về cơ sở cơ sở vật chất cộng với công viên hồ điều hòa rộng lớn. mang cả 4 mặt thoáng đãng cộng hệ thống đường xá vô cùng thuận tiện kiên cố sẽ là 1 trong những Công trình vượt trội nhất tại Hà Nội trong năm 2016. Với sự hỗ trợ đắc lực của ngân hàng Techcombank thì dự án Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng sẽ trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy của quý khách hàng.

Nguồn: http://tanhoangminhtranduyhung.top/ngan-hang-bao-lanh-cho-du-tan-hoang-minh-tran-duy-hung/

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl