Những lý do nên dùng máy giặt Hitachi

tại trung tâm bảo hành sửa chữa máy giặt tại Hà Nội chúng tôi xin giải thích cho bạn tại sao lại nên dùng máy giặt Hitachi mà không phải bất kì một loại máy giặt nào khác.
Thương hiệu uy tín

Thương hiệu máy giặt luôn được người dùng lưu ý khi chọn mua bất kỳ một sản phẩm nào kể cả máy giặt. Các thương hiệu máy giặt Nhật Bản luôn nổi tiếng bởi độ bền cao cùng những cải tiến công nghệ mới.

Hitachi là một trong số những thương hiệu điện lạnh nổi tiếng đến từ Nhật Bản với hơn 95 năm hoạt động trên thị trường. Do đó, bạn có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm máy giặt đến từ nhà sản xuất Hitachi mà không cần phải lo lắng về chất lượng cũng như uy tín của sản phẩm.

Khối lượng máy giặt đa dạng
Các dòng sản phẩm máy giặt Hitachi mang đến sự đa dạng về khối lượng giặt giũ phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn. Máy giặt Hitachi chủ yếu với nhiều model có khối lượng từ 7kg đến 16kg phù hợp với cả gia đình ít thành viên và gia đình có nhiều thành viên.

Lồng giặt bằng thép không gỉ cao cấp: Hầu hết lồng giặt trên các sản phẩm máy giặt Hitachi đều được làm từ chất liệu thép không gỉ cao cấp. Chất liệu này mang lại hiệu quả bảo vệ quần áo của gia đình bạn mới theo thời gian, ngăn chặn sự hình thành và phát triển của vi khuẩn, nấm mốc có hại, giúp bảo vệ sức khỏe gia đình bạn tốt hơn.
Công nghệ giặt thông minh, không ngừng cải tiến

Máy giặt Hitachi mang đến những công nghệ giặt giũ mới nhất giúp quần áo giặt sạch hơn, tiết kiệm điện năng hơn. Vắt cực khô với Air Jet Dry: Công nghệ vắt khô cực nhanh của máy giặt Hitachi quần áo của bạn sẽ luôn luôn được khô ráo bất kể thời tiết ẩm ướt.

Nhờ hệ thống không khí tốc độ cao làm khô nhanh hơn và sạch hơn. Thời gian của quá trình làm khô có thể lựa chọn (15/25 đến 45 / phút) và tốc độ quay có thể đạt từ 800 đến 1000 rpm để sấy khô nhanh hơn.

Tự động làm sách lồng giặt
Máy giặt sẽ tự động vệ sinh mỗi khi giặt quần áo giúp ngăn chất bẩn, nấm mốc bám vào lồng giặt giúp quần áo giặt sạch hơn.

Với những lí do trên bạn còn chần chừ gì mà không sử dụng ngay một chiếc máy giặt Hitachi để được cảm nhận những tiện ích cũng như các dịch vụ chăm sóc khách hàng của trung tâm sửa máy giặt tại Hà Nội.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl