Những Phương pháp cai dùng thuốc lá với kẹo bỏ thuốc lá Nicorette 4mg

Những biện pháp từ bỏ sử dụng thuốc lá với kẹo từ bỏ hút thuốc lá Nicorette 4mg

Bạn đang sử dùng từ 15 đến 20 điếu thuốc một ngày, bạn rất muốn cai hút thuốc lá song không được cho dù đã thử rất nhiều cách. Hãy để kẹo cai thuốc Nicorette một loại thuốc cai thuốc lá giúp bạn, bỏ thói quen hút thuốc chỉ trong vòng ba tháng.

Tác hại của hút thuốc lá đến với sức khỏe của con người chắc chắn là vấn đề mà ai cũng biết, nhưng việc loại bỏ thói quen hút thuốc lá thực ra không dễ dàng chút nào. 

Bản chất của cách sử dụng kẹo từ bỏ hút thuốc lá Nicorette 4mg :
Phương pháp thay thế nicotin đã được khoa học kĩ thuật chứng minh là làm tỉ lệ từ bỏ hút thuốc hiệu quả lên gấp 2 lần. Cách này làm bạn giảm dần đi sự kích thích khi dùng thuốc lá và giảm đi sự thèm thuốc lá. Thay vì việc bạn đưa nicotin vào cơ thể qua khói thuốc lá sẽ gây hại cho thân thể, vì khói thuốc chứa đựng rất nhiều các chất độc hại khác thì giờ đây kẹo cai hút thuốc lá nicorette sẽ đưa nicotin vào cơ địa thông qua đường miệng.

Các phương pháp dùng kẹo từ bỏ thuốc lá Nicorette 4mg

Kẹo cai  thuốc lá Nicorette được sử dụng như kẹo su thông thường. Bạn nên dùng khi đang thèm thuốc hay đang có ham muốn sử dụng thuốc lá cao, sẽ khiến thuốc có tác dụng công hiệu nhất. Bạn nhai kẹo đến khi có cảm giác kích thích thì dừng lại, ngậm ở trên răng và nướu. Bạn lặp lại trình tự trong vòng  nữa tiếng. Bạn nên dùng kẹo cai thuốc lá Nicorette 1 – 2 giờ mỗi ngày trong vòng ba tháng để đạt hiệu quả tốt nhất. 
Liều dùng
Sử dụng tốt nhất với người hút từ 15 – 20 điếu một ngày.
Không nên dùng quá 15 viên kẹo một ngày
Kẹo Nicorette chỉ nên sử dụng trong vòng 3 tháng.
Chống chỉ định
Phụ nữ mang thai và đang cho con bú
Em bé dưới 17 tuổi không được phép sử dụng kẹo nicotin
Lưu ý
Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
Hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

 Xem thêm: thuốc xịt cương dương 

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl