Những phương pháp điều trị thối miệng vĩnh viễn, triệt để

Cách chữa trị hôi miệng tận gốc

NGUYÊN DO TẠO NÊN THỐI MỒM

Thối mồm hoặc hơi thở có mùi thối là chuyện thường thấy ở hầu hết người sức khỏe, nhất là khi thức giấc vào buổi sáng sau một đêm ngủ. Bệnh hôi miệng  có khả năng không phải tạo cho mình đau bệnh gì nặng nề nhưng ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc đời của người bệnh và có tác dụng tinh thần rất mạnh. Y tế tiến bộ như nước Mỹ mà khảo sát cho biết có cả trăm triệu người bị hôi mồm lúc này lúc khác trong cuộc đời. Triệu chứng này tạo nhiều bối rối cho bệnh nhân trong giao tế thỉnh thoảng tác động   đến cả công việc.

 

Nguyên nhân: Có nhiều nguyên nhân làm miệng hôi hoặc hơi thở khó chịu .

Nguyên nhân   tại ngay miệng mình.

 Mùi thối là từ các hóa chất bay hơi loại sulfur như là hydrogen sulfide, methyl mercaptan, dimethyl sulfide. Các sulfide này do sự phân hủy, tiêu hủy protein của, ở các vi sinh vật ở miệng trong các trường hợp kể sau:

• Khi đồ ăn sót lại trong mồm hay giữa nhiều kẽ răng, bị vi khuẩn phân hủy, sẽ hình thành ra mùi thối.

• Bị nhiễm trùng ở nướu răng

• Răng sâu có lỗ hổng thuận lợi cho vi khuẩn trú ẩn, phát triển

• Bựa vôi đóng vào chân răng là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn ảnh hưởng vào và dẫn đến thối miệng.

• Lưỡi bị viêm là nơi mà mảnh vụn thức ăn, đồ ăn dễ dính lại và là điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phân hóa protein hình thành ra mùi hôi

• Miệng khô lúc nước miếng giảm trên 50% mức độ bình thường. Nước miếng có nhiệm vụ giữ miệng ẩm, hỗ trợ tiêu hóa thức ăn, giảm các biến đổi về tính acid ở miệng và hấp thu tinh bột. Lúc tính acid miệng lớn thì vi khuẩn phát triển nhiều hơn.

 

1. Khô miệng có thể là do tuyến nước bọt kém cử động, tê liệt giây thần kinh mặt thứ bảy, khô nước, thở bằng miệng, tuổi già, thiếu sinh tố, mãn kinh hoặc trong các bệnh toàn bộ như tiểu đường, thiếu hồng cầu, đa xơ cứng, liệt kháng AIDS.

Ngoài ra một ít dược phẩm như thuốc hạ huyết áp, thuốc an thần, thuốc chống dị ứng, trị kinh phong, trầm cảm, tâm thần phân liệt, amphetamine, thuốc lợi tiểu… cũng làm giảm nước bọt trong miệng.

Hút thuốc lá, đặc biệt cigar, cũng giảm nước bọt đẩy tới mùi hôi từ miệng.

2. Ăn một số thực phẩm có dầu gây thối hơi thở như tỏi, hành hoặc thực phẩm nhiều đạm, chất béo.

Các thức ăn  này sau khi, lúc được phân hủy, chất bay hơi của nó đều được hấp thụ vào máu, lên phổi và theo không khí hít thở mà bay ra cửa miệng. Mùi rượu sau lúc uống vào cũng thoát ra như thế trong hơi thở.

3. Một ít bệnh về bộ máy hô hấp như nhiễm trùng kinh niên phổi, viêm xoang kinh niên, ung thư phổi, viêm cuống họng, vật lạ ở mũi cũng gây nên hơi thở hôi. 
Ung thư phổi cho mùi hôi, thối như thịt thối.

4. Khi có rối loạn về sự hoạt động của bao tử , thực phẩm   ít tiêu hóa như mỡ béo , ở lâu trong dạ dày, bị tạo men cũng tạo ra mùi hôi, nhất là khi mình ợ.

Ngược với nhiều tin tưởng, táo bón không gây thối miệng và bệnh bao tử cũng ít tạo nên mùi hôi vì thông thường miệng thực quản khép kín. Bao tử tạo nên hôi miệng khi nào ta ói mửa hoặc ợ hơi, dội ngược thực quản.

5. Một số bệnh tạo nên suy yếu cho cơ thể như yếu gan, thận, tiểu đường cũng tạo ra ra mùi thối ở miệng.

Tiểu đường cho mùi chua trái cây vì nhiễm acetone và ketone. Suy thận tạo, gây mùi hôi như cá chết vì có hợp chất methylamine. Xơ gan có mùi hôi của trứng thối và tỏi.

6. 1 nguyên do Tâm Lý là nhiều người quá chú tâm tới, đến hình ảnh mình, có mộng tưởng là cơ thể mình hư hao, phát tạo ra mùi khó chịu.

Đa số người đôi khi nói chuyện là che miệng, như thể là miệng họ hôi. Họ tự tách rời, trường hợp này thường thấy ở đàn bà thỉnh thoảng cũng bị bệnh tâm thần như trầm cảm, tâm thần phân liệt.

7. I trường hơp rất hiếm là Hội chứng hôi mùi cá ươn (Fish odor syndrome) toát ra từ miệng và da.

Đây là bệnh tự miễn của trẻ sơ sanh với rối loạn chuyển hóa chất Trimethylamine. Chất này tụ lại trong máu rồi thải ra ngoài qua mồ hôi, nước miếng, nước đái, máu. Bệnh không điều trị được và ta phải giới hạn tiêu thụ Đồ ăn có nhiều choline, tiền thân của trimethylamine, như broccoli, đậu, trứng, bộ đồ lòng động vật.

8. Thiếu ăn cũng gây hôi miệng mùi ketone vì mất cân bằng chuyển hóa chất béo và chất đạm.

9. Đổi thay kích thích tố trong khi rụng trứng và có kinh nguyệt cũng tạo hơi thở hôi mùi chuột ở một số phụ nữ
 

CÁCH ĐIỀU TRỊ HÔI MIỆNG VĨNH VIỄN VỚI SẢN PHẨM  ĐÔNG Y TRUYỀN LẠI

ước ao có 1 hơi thở thơm tho là khao khát chính đáng của nhiều người,bao người. Chúng tôi trịnh trọng giới thiệu sản phẩm  điều trị hôi, thối miệng dứt điểm với xuất xứ thiên nhiên là bài thuốc truyền lại của danh y Thanh Đường giúp trị tận gốc và triệt tiêu toàn bộ những căn nguyên gây hôi miệng.

loại trừ 99% vi khuẩn trong khoang miệng, nguyên nhân gây thối miệng chủ yếu

100% từ dược liệu, đã được kiểm nghiệm bởi bộ y tế.

Tác dụng:  

+ Đặc trị thối miệng, viêm loét khoang miệng, viêm lợi và các bệnh từ răng miệng

+ Bệnh sâu răng, nhiễm trùng răng, lưỡi viêm khô miệng, viêm họng hạt, sưng amedan, đau răng, viêm chân răng, tụt lợi, viêm nướu lợi, nhiệt lợi, lở mép… 

Người dùng : Dùng cho tất cả đối tượng kể cả bà mẹ có thai và cho con bú.

Muốn mua hàng click vào link http://biphuonggiatruyen.info/san-pham/cach-tri-benh-hoi-mieng-hieu-qua-vinh-vien/

(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl