Những Tác Dụng Tạo Nên Sự Khác Biệt Của Hồ Điều Hòa Tại Vinhomes Thăng Long

Tại sao chủ đầu tư Vingroup đã thiết kế i xây dựng dự án cạnh Hồ điều hòa rộng 10ha? Hồ điều hòa tại Vinhomes Thăng Long Có Tác Dụng Gì? Do dự án khu đô thị Vinhomes Thăng Long với mong muốn mang lại một không gian trong lành và mát mẻ, và đưa dự án trở thành khu đô thị đẳng cấp thượng lưu đáng sống nhất tại phía Tây thủ đô Hà Nội.

 Tác dụng của hồ điều hòa tại Vinhomes Thăng Long

  • Điều hòa không khí và tạo cảnh quan đẹp

Hồ có độ sâu 4m, độ rộng giữa hai mép hồ lớn nhất là 100m và đoạn hẹp nhất là 24m, có đường chạy bộ quanh hồ 7km. Quý khách hàng là chủ nhân sở hữu căn hộ biệt thự có thể đi dạo cũng như chạy bộ tập thể dục và thảnh thơi ngồi tận hưởng không khi, cuộc sống xanh, yên bình tại khu đô thị Vinhomes Thăng Long đẳng cấp sống khác biệt bậc nhất phía Tây thủ đô. Có thể nói, với hồ điều hòa không khí với diện tích lớn, sẽ điều hòa không khí trong khu đô thị tạo nên một môi trường mát mẻ, trong lành thoáng đãng.

  • Hồ còn là yếu tố quan trọng trong phong thủy

Theo phong thủy, nước được xem là yếu tố quan trọng trong phong thủy, biêu trưng cho sự giàu sang và thịnh vượng. Hồ điều hòa với diện tích cực lớn, nằm trong khuân viên khu đô thị Vinhomes Thăng Long của Vingroup dây không chỉ là điểm nhấn không gian xanh thoáng mát mà còn đêm tới sự may mắn chủ chủ nhân sở hữu những căn biệt thự tại dự án. Không chỉ vậy, quý khách hàng còn may mắn được sở hữu những căn biệt thự có view hướng hồ điều hòa mang lại cuộc sống may mắn và thịnh vượng, đến từ yếu tố nước.

Rời xa sự ồn ào khói bụi và ô nhiễm không khí, khu đô thị Vinhomes Thăng Long nổi bật với hồ điều hòa tạo nên nét không gian xanh mềm mại, hài hòa với các khu vực trong khuân viên thành một thể thống nhất. Nhằm mang tới cho cư dân cuộc sống không chỉ tiện nghi đẳng cấp mà còn thư thái tuyệt đối và gần gũi với thiên nhiên.

  • Hồ còn là nơi điều tiết nước và giải quyết ngập úng:

Quý khách hàng cũng biết, hồ điều hòa không chỉ đóng vai trò kiến tạo cảnh quan đẹp và điều tiết không khí trong lành mà còn lợi ích đối với việc điều tiết, lưu trữ lượng nước trong dự án Biệt thự Vinhomes Thăng. Có thể nói đây là khu vực có tác dụng điều tiết lưu lượng dòng chảy một cách tự nhiên, điều này đồng nghĩa với việc giải quyết vẫn đề ngập úng trong dự án. Cư dân trong dự án có thể giảm thiểu được chi phí quản lý và xây dựng hệ thống thoát nước nhung vẫn có chất lượng tối ưu.

Nguồn: Hồ Điều Hòa Tại Vinhomes Thăng Long Có Tác Dụng Gì?

 

(Lượt xem: 5, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl