Những thông tin cần biết về loại hình Vinpearl Condotel

Đối với khách hàng quan tâm đến dự án Vinpearl Condotel chắc chắn sẽ có rất nhiều những câu hỏi. Nhận thấy điều đó chúng tôi đã tổng hợp một vài thắc mắc của khách hàng về dự án này và giải đáp một cách ngắn ngọn, chính sác nhất. Nhằm giúp Quý khách hàng tìm hiểu rõ hơn về dự án Vinpearl Condotel.

Tổng hợp Những Điều Cần Biết Về Dự Án Vinpearl Condotel

·        Vị trí dự án có thực sự phù hợp với điều kiện tài chính của tôi không?

Xin được trả lời Quý khách hàng; Có

Đây là sản phẩm thuộc phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, nhưng tuy nhiên giá bán Vinpearl Condotel chỉ dao động từ 2 – 6 tỷ vnđ/căn do đó rất phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều đối tượng khách hàng. Va một điều vô cùng đặc biệt đó là chủ đầu tư Vingroup cho vay vốn lên tới 65% giá trị căn hộ với lãi xuất 0% trong 12 tháng và ân hạn nợ gốc, miễn phí trả nợ trước hạn trong 12 tháng.

·        Chủ đầu tư có cam kết chương trình cho thuê lại không?

Xin được trả lời Quý khách hàng; Có

Quý khách hàng khi tham gia trương trình cho thuê lại, chủ đầu tư cam kết lợi nhuận tối thiểu là 10%/năm trong vòng 5 năm, sau 5 năm chia lợi nhuận 85/15.

·        Pháp lý của dự  án Vinpearl Condotel thế nào?

Xin được trả lời; Chủ đầu tư dưn án Căn Hộ – Khách Sạn Condotel là tập đoàn Vngroup.

Với một số dự án lớn đã đi vào hoạt động như; Vinhomes Central Park, Vinhomes Đồng Khởi, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside,  Vincom Bà Triệu và một số dự án biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng,… trước khi hoạt động đều được cấp phép xây dựng của thành phố.

Chính vì vậy, Dự án Vinpearl Condotel cũng chắc chắn được đảm bảo an toàn về mặt pháp lý.

·        Về tiến độ xây dựng thực tế dự án có thay đổi theo thời gian?

Xin được trả lời Quý khách hàng; số tiền mà khách hàng thanh toán vào mỗi đợt sẽ căn cứ vào thực tế xây dựng, nghĩa là xây dựng trước Chủ đầu tư mới thu tiền.

  • Căn Hộ – Khách Sạn Vinpearl Condotel đều được thiết kế đảm bảo sự thông thoáng? Tiện ích có đảm bảo cho những nhu cầu sinh hoạt của gia đình?

Xin được trả lời Quý khách hàng; Các Căn Hộ – Khách Sạn Vinpearl Condotel được thiết kế bởi các Kiến Trúc Sư nước ngoài, các căn hộ được tối ưu hóa về diện tích và công năng sử dụng.

Được xây dựng kết hợp giữa Căn Hộ – Khách Sạn, Vinpearl Condotel vùa thửa hưởng tiện nghi, hiện đại của một phòng khách sạn đẳng cấp 5 sao, ngoài ra còn có thêm một chức năng mà hầu hết các khách sạn không có như phòng bếp, phòng khách giống một căn hộ đem đến không gian sống tiện nghi và tối đa hóa công năng sử dụng.

·        Ngân hàng bảo lãnh dự án?

Xin được trả lời Quý khách hàng; vào thời điểm hiện tại Chủ đầu tư chưa công bố ngân hàng chính thức bảo lãnh dự án, chúng tôi sẽ cập nhật ngay khi có thông tin chính thức.

Nếu còn bất kỳ khúc mắc nào Quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp kịp thời và chính sác nhất.

Nguồn: http://sanbatdongsanvinhomes.net/nhung-dieu-can-biet-ve-vinpeearl-condotel/

(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl