Nói cổng nhà hình chữ L ngược có điềm xấu là diễn dịch có đúng không ?

“Nếu ai đó nói ồn ã lên Từ phong thủy làm cổng như thế xui cho gia chủ thì buộc phải chứng minh được ở Việt Nam sở hữu bao nhiêu trường hợp và không tính Việt Nam, tại đâu trên thế giới khiến cho cổng nhà chữ L ngược như thế cũng bị thảm sát hoảng hồn như vậy”, 1 KTS lên tiếng sau lúc có ý kiến cho rằng cổng nhà hình chữ L ngược của gia đình nạn nhân vụ tàn sát ở Bình Phước là điềm xấu.

Cổng nhà hình chữ L ngược sở hữu điềm xấu là diễn dịch

— > dự án thông tin chính xác về dự án vinhomes Metropolis 

tác động tới vụ tàn sát tại Bình Phước, không tính những thông báo về diễn biến, tình tiết từ vụ án, trên một số trang mạng đã xuất hiện một số quan điểm đều cho là tại khía cạnh phong thủy về dòng cổng ra vào của gia đình nạn nhân. các quan điểm này cho rằng, chữ L ngược tại cổng vào căn ngôi nhà là 1 thế nhà cực kỳ xấu, nó tựa như mẫu máy chém hay như cái dao phay.

“Đó là điều vô cùng xấu Từ phong thủy biệt thự. Những nơi có vị trí xấu nhất thường là con dao 2 lưỡi”. ví như phòng trẻ thơ đặt tại vị trí này, chúng sẽ cảm thấy bị cô lập và có thể nghĩ ra rộng rãi trò quỷ quái mà ko ai phát hiện được. nếu người lớn tuổi ở Trong phòng đó, họ gặp phải cảm giác bị mệt mỏi”, trích đoạn văn đăng in một trang báo điện tử.

Để chứng mình quan điểm của mình là với điểm khởi đầu và đã được hiện thực chứng minh, các “nhà phong thủy” (trong 1 số bài viết nêu trên –PV) dẫn thêm cả phần khung cửa tầng trên của đứng tiệm vàng Bắc Giang Trong vụ án Lê Văn Luyện và cho rằng đó là đặc điểm cần phải chú tâm gói gọn Trong mô hình chữ L không đúng chiều.

ngoại giả, theo 1 số kiến trúc sư, các quan điểm phong thủy như trên chỉ là diễn dịch khi sự việc đã xảy ra chứ ko bắt buộc dựa trên cơ sở công nghệ.

bàn thảo Trong phóng viên, KTS Lý Trực Dũng cho rằng, hình chữ L đối lập ở cổng nhà ông Mỹ (nạn nhân vụ thảm sát ở Bình Phước) xét về kiến trúc không với ý nghĩa gì cả. riêng quý ngài ko cảm nhận nó sang trọng.

“Muốn tạo hình, họa tiết tại cổng hay cả ngôi nhà thế nào là do sở thích từ mỗi người. ở Việt Nam, một vài chủ nhà không có bản lĩnh thường nghe theo kiến trúc sư, thỉnh thoảng là thầy phong thủy. Họ nói thế này thế kia là thấp, làm cho người ta loàn lên, rồi rút cuộc cũng phải tậu ra 1 dòng để khiến cho. tổng thể chủ nhà cần phải có bản lĩnh để tìm cái ngoại hình hợp Với địa thế, tổng miếng đất và chính xác nhận định”, ông Dũng nói.

Trong tình huống ông Mỹ, theo ông Dũng, mang thể khi khiến người tham vấn nói nó là phải chăng nhưng hiện nay sự việc xảy ra như vậy, một số người lại dựa vào điều đó để nói không tốt.

Bằng trải nghiệm thiết kế của tôi thì không có định nghĩa như 1 số người nói ở trên và tôi cũng không tin có việc đấy. trường hợp ai đó nói ầm ĩ lên Từ phong thủy khiến cho cổng như thế xui cho gia chủ thì bắt buộc chứng minh đều ở Việt Nam sở hữu bao nhiêu trường hợp và không tính Việt Nam, tại đâu trên thế giới khiến cổn nhà chữ L ngược như thế cũng bị tàn sát hoảng hồn như vậy. nên có các bằng chứng thuyết phục, phân tách công nghệ chứ không thể nào thấy tại Việt Nam với vài ví như trùng nhau rồi chụp vào nói thế. Người nói khiến cổng như thế là không may mắn cho chủ nhà có gì, lấy gì để chứng minh”, ông Dũng nói.

khuông cửa nhà chủ cửa hàng trang sức vụ án Lê Văn Luyện không phải hình chữ L ngược

bên cạnh các phân tách chuyên môn như KTS Lý Trực Dũng mang ra, trên thực tế, khung cửa trên tầng của chủ tiệm vàng Ngọc Bích ở Bắc Giang Từ phi vụ Lê Văn Luyện mà những “nhà phong thủy” nhận định “mang điểm tương đương đáng sợ gói gọn Trong chữ L ngược” là hình chữ U cân bằng. Sở dĩ bức hình chụp làm minh họa với chữ L ngược là do đã bị tấm biển từ tiệm che mất nét dưới từ chữ U nằm ngang.

Hơn nữa, theo kết quả khảo sát ban sơ của cơ quan chức năng, động cơ từ kẻ gây án mạng là cướp tài sản để báo thù và đã có 1 thời gian dài để chuẩn bị cho hành vi phạm tội.

Chính vậy những ai “đổi lỗi” cho thế nhà hay những kẽ hở của nạn nhân như 1 số quan điểm phân tách chỉ là các suy diễn, gây thống khổ thêm cho gia đình người bị nạn và liên quan xấu tới xã hội.

(Lượt xem: 12, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl