NƯỚC LÀM SẠCH MIỆNG BỎ HÚT THUỐC LÁ THỰC PHẨM CHỨC NĂNG BONI-SMOK

NƯỚC VỆ SINH MIỆNG LOẠI BỎ HÚT THUỐC LÁ SẢN PHẨM BONI-SMOK

Nước súc miệng bỏ thuốc lá Boni-Smok  được chế biến từ Kim ngân hoa, Bồ công anh, Cúc hoa, Natri sulfat… đều là những dược thảo quý giá, nó sẽ tạo phản ứng với nicotine trong làn khói thuốc làm hết vị ngon và mùi thơm của thuốc lá làm mất cơn nghiện thuốc lá. Sau khi sử dụng nước vệ sinh miệng Boni-Smok bỏ thuốc lá, người mắc bệnh sẽ ngấy thuốc và không còn cảm giác muốn hút nữa.

Với các hợp chất chính yếu có trong thuốc lá là chất nicotine chính vì thế mà thuốc có thể gây nghiện rất tiềm tang, làm đổi thay sự tương đương với nhau về các hợp chất có trong não như dopamine và noradrenalin và đến lượt những hóa chất này làm thay đổi tâm tính, sự chú tâm của con người, làm con người cảm thấy dể chịu.


Để giảm thiểu các chứng bệnh này và để cơ địa bạn về thể thông thường, bạn cần phải loại bỏ hút thuốc lá trước khi quá trễ, vậy  sản phẩm Boni-Smok chính là phương pháp giải quyết cho bạn loại bỏ hút thuốc, cắt cơn thèm thuốc, thường xuyên luyện tập và ăn uống khoa học.

Cảm giác ghiền thuốc lá thông thường đến với những người cai thuốc đột ngột. Bạn hãy bắt đầu bằng cách hạn chế từng bước, súc miệng bằng  thực phẩm chức năng Boni-Smok trước khi bạn muốn hút thuốc lá sẽ giúp bạn chống lại cơn nghiện thuốc.

TÁC DỤNG CỦA NƯỚC SÚC MIỆNG BONI-SMOK:

Bonismok giúp làm sạch miệng, chống mùi hôi miệng, chống viêm lợi, ngừa răng sâu.
Boni-Smok làm đổi thay hương bị thuốc lá khi hút.
– Giúp bạn mau chóng cai hút thuốc lá.

CHỈ DẪN SỬ DỤNG NƯỚC VỆ SINH MIỆNG BONI-SMOK:
– Ngày súc miệng 2-3 lần, mỗi lần 20-30 ml trước khi hút thuốc lá. Súc miệng Boni Smok trong khoảng 30 giây. Không được uống.

THÀNH PHẦN CỦA NƯỚC VỆ SINH MIỆNG BONI-SMOK:

– Tinh chất kim ngân hoa: 5g
– Tinh chất bồ công anh:  5g
– Tinh chất cúc hoa: 5g
– Tinh dầu quế: 0.5g
– Acid citric: 1g
– Natri sunfat: 0,15g
– Nước cất vừa đủ: 250ml

Theo nghiên cứu về quá trình khói thuốc xâm nhập vào cơ thể diễn ra rất nhanh, do đó chỉ cần hút khói vào ngay tức thì nicotine sẽ ngay tức khắc trào lên não, tạo ra phản ứng thoả hiệp, càng hít nhiều thì não bộ càng phụ thuộc vào nicotine và lâu ngày thành thèm. Khi bỏ thuốc lá, hai hợp chất trên sẽ bị xáo trộn làm cho người ta phấp phỏng, muộn phiền vì nhớ thuốc, đây là hiệu ứng gây nghiện của thuốc lá.

 

MUA NƯỚC LÀM SẠCH MIỆNG LOẠI BỎ HÚT THUỐC LÁ BONI-SMOK Ở ĐÂU BẢO ĐẢM CHẤT LƯỢNG?

Như các bạn đã biết sản phẩm càng tốt và có chất lượng thì rất dễ bị làm giả, làm nhái nhằm mục đích kiếm lợi.  Chính vì vậy chúng tôi khuyến cáo khách hàng không nên mua thuốc Boni-Smok trôi nổi ngoài thị trường mà nên tìm mua tại các Hiệu Thuốc lâu năm, uy tín tránh: “tiền mất, tật mang”.  TPCN Boni-Smok nước vệ sinh miệng cai hút thuốc lá loại 250ml được phân phối chính thức tại Website:   http://bigvn.vn.  Khi mua nước nước làm sạch miệng từ bỏ thuốc lá Boni-Smok tại đây người sử dụng sẽ nhận được dịch vụ chăm chút khách hàng với sự phục vụ tận tâm của nhân viên tư vấn.

(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl