Phân tích về nhà cung cấp cho thuê văn phòng bitexco trọn gói hiện đại và cao cấp

Phân tích về nhà cung cấp cho thuê văn phòng bitexco trọn gói hiện đại và cao cấp

Tòa nhà bitexco tower với liên hệ tại số 2 Hải Triều – thị xã 1tỉnh thành Hồ Chí Minh . Đây là một vị trí khôn xiết hoàn hảo để các đơn vị đầu cơ vào văn phòng cho thuê bitexco trọn gói . Bởi tòa cao ốc bitexco financial tower nằm ngay chính giữa trong lòng trọng điểm kinh tế vốn đầu tư của thành thị . Và cũng bởi vì trong khoảng văn phòng cho thuê bitexco trọn gói mang thể nhìn trực diện ra đông đảo tỉnh thành và con sông Sài Gòn bằng mọi hướng . hiện giờ bitexco tower chính là địa điểm đặt hội sở của rộng rãi nhà băng , các tổ chức tín dụngđơn vị đa quốc gia nên việc giao dịch trong buôn bán của các doanh nghiệpkhôn xiết tiện lợi .

Cho thuê văn phòng bitexco trọn gói sở hữu những luôn thể ích cực kỳ vượt bậcko một văn phòng nào đáp ứng bằng :

Tại khu vực căn tin tại văn phòng cho thuê bitexco được chủ đầu tư kiểu dáng tận dụng tối đa ánh sáng , kết hợp với việc nằm ngay cạnh con sông sài gòn nên ko gian làm cho việc sẽ rất thoãng đãng . ngoài ra tại căn tin bạn sở hữu thể thuận lợi nói chuyện khi cần các cuộc nói chuyện hoặc hội họp thân mật . Tại căn tin của cho thuê văn phòng bitexco còn sở hữu sẵn lò vi sóng , tủ lạnh tương trợ bạn hâm nóng đồ ăn . Tại đây còn với đủ ly , tách , trà , café và phổ quát tờ báo kinh tế , hỗ trợ wifi để bạn sở hữu thể cập nhật tin tức và giải trí sau các giờ khiến việc bao tay .

Hệ thống âm thanh tại văn phòng cho thuê bitexco trọn gói sở hữu các tính năng nổi bật như âm thanh phát ra rõ ràng , độ trung thực cao , mang khả năng khử được tạp âm và nhiễu xạ phản âm .

Tại cho thuê văn phòng bitexco trọn gói mang hàng ngũ lễ tân được huấn luyện bài bản luôn đảm bảo khiến chấp nhận lúc đón tiếp người mua của doanh nghiệp bạn . đội ngũ lễ tân còn kiêm cả việc xử lý thư và các dịch vụ thư ký .

Tại bitexco financial tower luôn những phòng họp mang rộng rãi kiến trúc khác nhau , bạn sở hữu thể đặt trước . Trại phòng họp của văn phòng cho thuê bitexco sở hữu phần nhiều những trang trang bị như cổng internet , họp trực tuyến , hệ thống cách thức âm tuyệt hảo , ….

Tại khu vực hành chính của văn phòng trọn gói tại bitexco tower mang đặt sẵn phổ biến trang bị tiên tiến chuyên dụng cho cho những doanh nghiệp như máy in , photocopy , máy scan , ….

tiên tiến , tổ chức BĐS Cenco chính thức cho thuê các gói của văn phòng bitexco cho thuê trọn gói :

Gói một bàn khiến việc – diện tích 2 m2/ một bàn với mức chi phí là 13.580.000đ

Gói hai bàn làm việc – diện tích 11 m2/ hai bàn sở hữu mức giá tiền là 19.050.000đ

Gói 3 bàn làm việc – diện tích 14 m2/ 3 bàn – giá cả đàm phán

Gói 5 bàn làm việc – diện ích 23 m2/ 5 bàn – giá cả giao dịch

địa chỉ thuê văn phòng : Hotline: 0936.66.66.33

Cho thuê căn hộ tại keangnam landmark

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl