Phủ sóng usb 4G tại đảo Phú Quốc của các nhà mạng có gì mới

Mạng 4G hay usb 4G thời buổi này đối với thị trường trong nước không còn quá xa lạ. Người dân dần dần có sự hiểu biết nhất định về kết cấu mạng, cơ sở hạ tầng mạng cùng với đó trở thành nhu cầu tiêu dùng tăng lên. Chính chính nhờ thế, đã có cầu ắt sẽ có cung; để giải quyết nhu cầu thực tế này thì không chỉ vinaphone mà mọi nhà mạng như viettel, mobi, vietnammobile đều đang hướng tới cung cấp một dịch vụ tốt hơn cả về băng thông lẫn tốc độ.

Gần đây nhất, nhà mạng vinaphone đã quyết định trải nghiệm tốc độ 4G tại đảo Phú Quốc bằng máy di động và thu được kết quả cực kì khả quan hứa hẹn trong tương lai lĩnh vực này sẽ mang đến không chỉ doanh thu của tập đoàn mà còn trở nên những trải nghiệm tuyệt vời dành cho người dùng.

Để trải nghiệm tốc độ 4G của nhà mạng Vinaphone tại Phú Quốc, chúng tôi quyết định tiêu dùng điện thoại iPhone 5S, một chiếc thiết bị với cấu hình tới thời điểm này được xem lỗi thời, đã trở nên bộ tầm trung với mức giá thị trường khoảng 6-7 triệu đồng.

Một điều phải lưu ý, nếu như hầu hết tất cả các bộ Android hỗ trợ 4G khi cắm sim đều có thể dùng được ngay thì đối với iPhone, một số model chạy phiên bản iOS 9 trở lên không nhận được 4G. Trao đổi với Dân trí, đại diện nhà mạng Vinaphone cho biết, mặc dù nhà mạng đã gửi câu hỏi tới Apple về việc khi nào 4G dùng được trên tất cả iPhone, nhưng hiện vẫn chưa nhận được câu trả lời. Có lẽ phải phải thêm 1 thời gian nữa để tất cả iPhone hỗ trợ 4G đều có thể sử dụng mạng 4G bình nhiều khi.

CÓ thể bạn sẽ thích: dcom 3g mobifone

Để sử dụng 4G, người dùng phải đổi SIM mới. Ngay sau khi đổi SIM, chỉ cần vào setting chọn mạng LTE trở thành bắt đầu có thể trải nghiệm.

Tốc độ 4G thực tế đo được trên iPhone 5S ở các thời điểm khác nhau.

Một số điện thoại khác, tốc độ download thu được lên tới trên 150Mbps.

Với tốc độ này mọi trải nghiệm mạng 4G trên chiếc điện thoại iPhone 5S đều nhanh hơn rất nhiều lần so với 3G. Cụ thể, thiết bị thuận tiện phát những video 4K độ dài khoảng 30 phút, tua đi tua lại với độ trễ rất thấp. Điều mà mạng 3G thời nay, dù gói có tốc độ mạnh nhất cũng không thể thực hiện được.

Tốc độ duyệt web và các phần mềm OTT đều mang lại trải nghiệm khác hoàn toàn so với 3G.

Thời lượng pin

Nếu như điện thoại tiêu dùng 3G rất ngốn pin thì theo các chuyên gia, khi chạy 4G sử dụng công nghệ mới, thời lượng pin sẽ kéo dài hơn rất nhiều.

Xem thêm các sản phẩm khác tại: bộ phát wifi 3g tp link

(Lượt xem: 6, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl