Phương pháp trị hôi nách giản đơn, hiệu nghiệm nhất ngay tại nhà

Cách thức chữa trị nách có mùi hôi tận gốc chỉ trong 7 ngày


Nguyên do bệnh nách có mùi hôi 

Bệnh nách có mùi hôi diễn ra do các tuyến mồ hôi vùng dưới cánh tay tiết ra nhiều mồ hôi. Trong mồ hôi này có một dạng axit béo  khi gặp vi khuẩn trên da sẽ sản sinh ra một loại hợp chất gây ra mồ hôi. Tùy vào cơ địa của mỗi người thì lượng mồ hôi sinh ra nhiều hoặc ít, hôi hoặc không có mùi.
Bệnh hôi nách thường thì do nhân tố di truyền.
Tôi hân hạnh giới thiệu với các bạn một vài  phương pháp điều trị chữa hôi nách  bởi phương thức dân gian dễ thực thi có khả năng giảm hôi nách.

Một vài phương pháp chữa hôi nách hiệu quả dùng điều trị nách có mùi hôi tức thì.

1. Nổi bật nhất là phèn chua, trị hôi nách với nguyên liệu này được sử dụng với những trường hợp ít mùi. Để chữa nách có mùi hôi với phèn chua cần phải giã nhỏ phèn sau khi rang, và bôi đều mỗi buổi tối sau khi đã tắm rửa. Hoặc bạn có thể đảo đều phèn chua với nước tắm rất hiệu quả trong việc chữa trị nách có mùi hôi. Với lợi thế dễ dùng tại nhà và tốn ít thời gian, các bạn có thể áp dụng 3-4 lần trong 7 ngày sau đó liên tục trong 60 ngày sẽ có công hiệu.

2. Gừng cũng là 1 nguyên liệu gây nên mùi đặc biệt cũng như có tác dụng tăng kháng sinh cho cơ thể, gừng cũng được dùng trị nách có mùi hôi hiệu nghiệm. Loại dược liệu này được trồng trọt rất nhiều từ đồng bằng, vùng núi, đến hải đảo đều có. Chúng ta cần phải lột sạch vỏ và xay lấy nước cốt sau đó thoa đều trên vùng tạo mùi hôi. Chúng ta nên sử dụng phương pháp trị hôi nách này trong một thời gian lâu dài để gừng tươi có thể ngấm vào da chữa trị mùi công hiệu nhất.

3.  Với tính acid cao trong chanh, nó có khả năng khử trùng và khử cả mùi triệt để, quá tốt cho việc chữa trị bệnh nách có mùi hôi. Các bạn chỉ việc vệ sinh sạch sẽ, cắt quả chanh và chà sát  theo hình tròn quanh nách. Sau khi nước chanh ngấm vào được 15 phút, các bạn đã có thể lấy ra và tẩy sạch bằng nước sạch. Tuy có thể không dễ chịu đối với một vài bạn, nhưng biện pháp chữa hôi nách bằng chanh chiếm được tỉ lệ kết quả nhanh.
4.  Khổ qua là một nguyên liệu rất tốt cho sức khỏe. Mướp đắng và lá của trái khổ qua là một nguyên liệu tốt trị chứng hôi nách. Giống các cách trên, lần này bạn lại băm nhuyễn nghiền nhuyễn lá mướp đắng xong bỏ túi vắt lấy nước cốt rồi bôi lên vùng dưới cánh tay. Khả năng tẩy mùi của loại lá này rất tốt.  Với nguyên liệu dễ tìm cũng như dể thực hành tại nhà, việc điều trị bệnh hôi nách bằng loại dược liệu này khá dễ thực hiện. 
Tưởng tượng trong một thời kì ngắn thôi điều trị bệnh nách có mùi hôi với những phương thức đã liệt kê, bạn sẽ không còn phải âu lo mỗi khi đi ra đường như trước.

Xem thêm: cách trị hôi nách hiệu quả  và một số cách trị hôi nách khác tại cachtrihoinachnhanh.com

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl