Pokemon Go đã ra mắt sau bao ngày chờ đợi

Một ngày Sau khi máy chủ Pokemon Go Việt Nam được kích hoạt, trò chơi này đã chính thức ra mắt các người chơi trong nước. Người dùng Android và iOS đã có cách tải về từ kho phần mềm.

 

bản chính thức có dung lượng hơn 120 MB. game thủ có giải pháp thấy đầy đủ các điểm PokeStop, thể dục cũng như những loại Pokemon xung quanh. Các công dụng đều được hiển thị đầy đủ.

Trước khi có bạn dạng chính thức, nhiều game thủ từ châu Á trong đó có Việt Nam phải sử dụng “chiêu trò” hack GPS hoặc một số bản game đã qua thay đổi. một vài phiên bản game này sử dụng bản đồ của Australia hoặc các nước italy.

 

Theo nhà phố phát triển,game Pokemon Go không thể nào hoạt động trên thế giới ngay từ đầu do lượng người chơi quá bự. vì vậy, Niantic phải cân nhắc lựa chọn từng nhà nước ăn nhập, và cũng là để dần khắc phục một vài lỗi của game, các vấn đề gây ra trong phạm vi hẹp trước khi Pokemon chính thức “phủ sóng” toàn địa cầu.vì vậy, Niantic phải cân nhắc lựa chọn từng nhà nước ăn nhập, và cũng là để dần khắc phục một vài lỗi của game, các vấn đề gây ra trong phạm vi hẹp trước khi Pokemon chính thức “phủ sóng” toàn địa cầu.

 

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl