Quá trình lắp chống trộm cho xe máy phụ thuộc vào chiếc khóa

Quá trình lắp chống trộm cho xe máy phụ thuộc vào chiếc khóa

chống trộm xe máy, khoá chống trộm xe máy

Bạn đã chọn về một bộ khóa chống trộm cho xe máy and muốn tự mình tò mò để lắp khóa chống trộm cho xe máy nhằm tiết kiệm ngân sách và chi phí hơn? nội dung bài viết dưới đây sẽ chỉ dẫn bạn phương pháp lắp đặt khóa chống trộm cho xe máy bạn dạng IKY – trong số những dòng khóa chống trộm thẻ trong khoảng thông minh đc dùng phổ quát nhất hiện nay. Hãy thực hiện các bước này để bảo vệ cho cái xe thương yêu của bản thân mình thật đơn giản nhé.

lắp khóa chống trộm IKY cho xe máy bạn sẽ được cung cấp một bộ thành phầm bao hàm khóa điện tử sở hữu 4 đầu dây với 4 Color khác nhau là đỏ, xanh dương, trắng phối đen kèm theo một jack còi. đấy là mẫu lược đồ dây trước lúc tiến hành lắp đặt khóa vào trong xe mà bạn có thể xem thêm.

tiếp theo sau để lắp đặt khóa chống trộm cho xe máy hiệu quả, bạn buộc phải bảo đảm thực hiện xác thực các bước nối dây sau đây. Phần dây đỏ nối vào trong nguồn Acquy 12V, dây xanh dương nối vào điểm đầu jack ổ khóa đã toá. Dây trắng nối vào điểm đầu jack dỡ ra trong khoảng khóa và dây đen thì nối vào mass của khung xe như hình bên dưới đây.
luận điểm tiếp theo nên lưu ý lúc lắp khóa chống trộm cho xe máy đó là jack còi cần phải lắp đúng chiều. ngoài những lúc nối các đầu dây hãy dùng băng keo điện dính chắc chắn rằng để thắt chặt và cố định khóa và còi báo động vào đúng vị trí thích hợp. cần xoay thử cổ xe xem sau khi lắp, dây với bị vướng làm đứt bên phía trong hay là không. tình trạng này không ít người bận rộn nên nhưng chưa biết tại sao.
rốt cục trongcông đoạn lắp chống trộm cho xe máy</strong> chính là gắn bộ cảm biến vào địa điểm làm thế nào cho một thể việc quét thẻ trong khoảng hơn. ngoài ra trước lúc lắp nhớ nên dọn dẹp và sắp xếp bề mặt của bộ cảm ứng để đảm bảo nhận thẻ phải chăng hơn. và đặc biệt là phải gắn chặt thứ tránh rơi ra khi chúng ta chuyển động trên phố khiến cho ảnh hưởng đến thời kỳ dùng của chính mình nhé. giả dụ bắt buộc thêm hướng dẫn về phong thái lắp đặt khóa chống trộm cho xe máy khác, chúng ta có thể tìm hiểu thêm tại các trang web, đoạn Clip hướng dẫn yếu tố ở Sbike để dễ ợt hơn trong những việc lắp đặt và dùng khóa IKY này.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl