Quan sát theo dõi tình trạng giao thông trên đường PVĐ qua camera

Các camera hiện nay đều có góc quay tối thiểu khoảng 180 độ và hoạt động lien tục trong 24/7 kể cả là những điều kiện thời thiết không tốt… các loại camera này sẽ được lắp trên toàn bộ tuyến đường đại lộ Phạm Văn Đồng.

UBND TP HCM vừa quyết định đồng ý với các tập đoàn liên doanh nước ngoài và công ty viễn thông trong nước tiến hành lắp thí điểm hệ thống camera hiện đại ở trên tuyến đường Phạm Văn Đồng trong tháng 12 vừa qua.

Xem thêm sản phẩm: Camera quay trom

Mục đích cửa việc lắp camera này đó là hỗ trợ việc điều hành và xử lý các thông tin trên tuyến đường này giúp đáp ứng được các yêu cầu cần bóc tách dữ liệu chuyen ngành giúp không những chỉ phục vụ được các vấn đề giúp chống ùn tắc trong giao trông mà đây còn là công tác giúp xảy ra các sự cố trên đường nhờ có camera an ninh.

Các thông tin ghi được từ camera sẽ được chuyển trực tiếp về trung tâm giúp quản lý đường hầm ở sông Sài Gòn giúp công an nắm bắt được tình hình và kịp thời xử lý nhanh chóng mọi tình huống có thể diễn ra tại đây.

Thiết bị quay trộm hiện đại tại: Camera siêu nhỏ

Trên tuyến đường Pham Văn Đồng có tới 12 làn xe và nó dài hơn 12 km đi thẳng qua 4 quận: Tân Bình, Gò Vấp, Bình Thạnh và Thủ Đức tổng vốn để lắp đặt camera trên tuyến đường này là 340 triệu USD. Đây được coi là dự án quy mô lớn đầu tiên lắp đặt camera được người nước ngoài đầu tư công nghệ theo phương thức chuyển giao.

Đại lộ Phạm Văn Đồng đây là trục đường tâm điểm khá là cần thiết của thành phố được kết nối từ sân bay Tân Sơn Nhất cho tới quốc lộ 1A và quốc lộ 1K sẽ tạo ra hướng giao thông mới nhất so với quận Tân bình, Gò Vấp và Bình thạnh tại Thủ Đức hoặc tỉnh Bình Dương và Đồng Nai.

Theo nghiên cứu và bình chọn của sở Giao Thông Vận tải thì các tuyến đường hoàn thành không những sẽ giúp cho người dân đi lại được tiện dụng hơn mà còn giúp giảm thiểu ùn tắc ở các cửa ngõ của thành phố để giúp xây dựng tuyến đường này cùng với đó là gần 4000 căn hộ đã phải dời đi.

bây giờ tuyến đường đã thông từ nút giao thông Nguyễn Thái Sơn (quận Gò Vấp) cho đến điểm giao thông Linh Đông có chiều dài hơn 12km và trog đó tổng số 13,6km trên toàn tuyến. Đoạn còn lại thì từ nút điểm giao thông Nguyễn Thái Sơn đến đường Trường Sơn (đi qua quận Tân Bình) dự kiến hoàn thành vào tháng 6 năm sau.

Thiết bị nghe trộm nhỏ gọn kín đáo tại: Thiết bị nghe lén từ xa

(Lượt xem: 4, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl