quy định xem xét visa đi du học hàn quốc

 

du học hàn quốc

Nộp hình hộ chiếu được chụp chỉ cần khoảng 06 tháng gần nhất.

Mục đích mời mập mờ hoặc trong trường hợp người mời thăm Hàn Quốc lần trước hết, chúng tôi với thể buộc phải tài liệu bổ sung can dự đến hồ sơ chứng minh mục đích nhập cảnh và khi cần với thể đề xuất gặp.

Trường hợp hình thức pháp định của các giấy má bổ sung không liên quan (như ngày cấp hoặc con dấu lấp lửng, hồ sơ do người ko với quyền hạn cấp…) gây phán đoán l à giấy tờ không có tính chuẩn xác thì mang thể bị từ khước cấp visa.

phần đông các thủ tục do phía Việt Nam cấp phải được dịch sang tiếng Anh hoặc Hàn Quốc và công chứng rồi mới nộp.

Giấy chứng thực thành thân, giấy khai sinh, giấy đăng ký kinh doanh, giấy chứng thực nộp thuế, … phải được công chứng tại các văn phòng công chứng nhà nước.

không những thế, các giấy má khác phải dịch sang tiếng Hàn Quốc hoặc tiếng Anh.

Nội dung cần ghi của tờ đơn xin cấp Visa du học hàn quốc

khi ghi các mục sơ yếu (họ và tên, ngày tháng năm sinh) vào đơn xin cấp Visa phải rà soát xem mang đúng với nội dung ghi trong hộ chiếu của mình hay không.

Đơn xin cấp Visa du học hàn quôc phải ghi đúng sự thực, ghi một cách thức chuẩn xác và ko được bỏ sót một chi tiết nào(trường hợp ghi sai sự thật thì không chỉ người đăng ký mà người cộng đi cũng sẽ bị từ chối cấp visa).

Trong đơn xin cấp visa du học hàn quôc phải ghi liên hệ trú ngụ hiện giờ, ghi số điện thoại mang thể giao thông được (số điện thoại di động, số điện thoại nhà, số điện thoại công ty) (Trường hợp ko liên lạc được có người đăng ký thì có thể bị từ chối cấp visa).

Nội dung ghi – chuẩn bị của giấy tờ bổ sung

Giấy mời (bao gồm tường trình lý do mời) và giấy bảo lãnh.

Trên giấy mời (bao gồm tường trình lý do mời) trong những mục sơ yếu lý lịch, số giao thông, lý do mời (mục đích), thời gian mời (bảo lãnh), quan hệ với người được mời, thời kì đang ký tạm trú tại Hàn Quốc của người mời và người được mời, các nội dung can hệ đến bảo lãnh tài chính như: nhân thân, tầm giá chuyển di v…v, sau khi ghi các nội dung theo đúng quy định pháp lệnh can dự, phải ký tên và đóng dấu.

thời gian mời ghi rõ thời kì người mời bảo lãnh từ ngày … tháng … năm … tới ngày … tháng … năm …, ngày đăng ký cấp visa (tối đa với thể được 4 năm).

Giấy mời và giấy bảo lãnh: trong trường hợp là visa thương mại thì người đại diện đơn vị bảo lãnh, trường hợp visa cư trú thì người bạn đời, tuy nhiên các trường hợp visa khác cần sự bảo lãnh của người (đại diện của cơ quan, đoàn thể) mang đủ năng lực mời.

Đại đầy đủ trường hợp người được mời đính kèm danh sách. vì thế lập giấy mời và giấy bảo lãnh ko nhu yếu lập riêng.

– đặc thù, trường hợp lập giấy mời và giấy bảo lãnh, nhất mực người mời và người bảo lãnh phải thống nhất là người (cơquan, đoàn thể) đại diện mời.

– không cấp thiết phải công chứng giấy mời (tường trình lý do mời) và giấy bảo lãnh (không ứng dụng chế độ công chứng).

Trường hợp người mời chưa mang đăng ký buôn bán thì người mời phải nộp giấy chứng minh con dấu của mình.

– quốc gia là thành viên của OECD như Mỹ, Nhật Bản hoặc các người đã từng nhập cảnh vào Hàn Quốc trên 2 lần, khi đăng ký visa thương nghiệp ngắn ngày (C-2)hoặc tổng hợp ngắn ngày (C-3) thì được miễn giấy bảo lãnh.

giấy tờ chứng minh công việc và giấy xác nhận công tác

Ghi rõ địa chỉ doanh nghiệp, số điện thoại và thời gian công việc cũng như vị trí công việc của người đăng ký sau ngừng thi côngĐây công ty đóng dấu.

lúc nộp giấy công nhận công tác bắt buộc nộp bổ sung giấy xác nhận đăng ký buôn bán được cấp trong vòng 03 tháng gần nhất của doanh nghiệp nơi người chậm triển khai đang công việc.

Trong trường

giao kèo thuê, cho thuê bất động sản trên nguyên tắc phải do cơ quan nhà nước lập và cấp cho người môi giới bất động sản được xác nhận, và phải được công nhận ngày xác định ký quỹ rồi mới nộp xin visa.

Trường hợp không thông qua người môi giới bất động sản mà chỉ là hiệp đồng giữa các cá nhân thì phải nộp bản sao giấy xác nhận quyền tiêu dùng đất, số giao thông và chứng minh quần chúng của người thuê.

Giấy chứng nhận đăng ký buôn bán, giấy xác nhận đóng thuế, giấy xác nhận dân cày, giấy xác nhận con dấu v…v

Hiệu lực trong vòng 03 tháng tính đến ngày đăng ký visa du học hàn quốc.

Lưu ý: giấy công nhận đăng ký kinh doanh, giấy đăng ký buôn bán, giấy công nhận đóng thuế, giấy đóng thuế là các loại giấy má khác nhau.

Giấy công nhận đăng ký kinh doanh và giấy công nhận đóng thuế do văn phòng thuế và Tổng cục thuế cấp.

– Giấy công nhận con dấu trong trường hợp của pháp nhân buôn bán là giấy xác minh con dấu pháp nhân (do nơi đăng ký cấp), trường hợp của kinh doanh cá nhân thì nộp giấy công nhận con dấu tư nhân (do UBND quận, tỉnh hoặc trung tâm dân cư cấp).

– Trong trường hợp là ruộng đất thuộc mang của bản thân người nộp giấy má ruộng nương thì nộp giấy xác nhận làm cho nông, trong trường hợp ko thuộc sở hữu của bản thân thì nộp giấy tờ chứng minh quan hệ gia đình.

– Trường hợp là người làm ngư nghiệp thì nộp giấy công nhận nghề biển (do hiệp hội hoặc làng nghề cấp) v…v.

công ty U&K Study là đơn vị du học đã có kinh nghiệm 10 năm làm tại những thị phần như Hàn Quốc, Philippines,… những chuyên gia về lĩnh vực này luôn sẵn lòng trả lời và trả lời tận tâm cho Các bạn sinh viên. Vì chúng tôi đã từng tới các quốc gia chậm triển khai du học nên chúng tôi tin rằng Các bạn sẽ được nhận các thông báo chính thống và xác thực về đất nước và những thông báo du học thiết yếu, các bạn có nhu cầu Phân tích về giấy má visa, xin học bổng du học hàn quốc hay bất kì vấn đề nào liên quan tới du học sở hữu thể đến có chúng tôi bất cứ khi nào. Chúng tôi luôn hoan nghênh Anh chị em.

(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl