Sản phẩm Colickiddy hỗ trợ trẻ em không con khóc dạ đề và quấy khóc đêm


Thuốc Colickiddy hỗ trợ trẻ sơ sinh không còn khóc dạ đề và quấy khóc đêm không rõ căn nguyên


Căn Nguyên  khóc dạ đề – Nỗi lo âu của các mẹ

Bé khóc đêm liên tục khiến các má lo lắng. Tìm hiểu các lí do bé khóc đêm, khóc dạ đề để có phương pháp điều trị đúng cho trẻ, bảo đảm sức khỏe và giấc ngủ cho trẻ.
Hằng đêm, trẻ em chợt tỉnh giấc và khóc ré nhiều lần khiến các mẹ lo lắng. Và quá trình khóc đêm hay còn gọi là khóc dạ đề kéo dài gây ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe của trẻ. Song,  nguyên do bé  khóc đêm có rất nhiều và phương pháp chữa trị là không giống nhau. Bởi vậy, các má trước tiên phải tìm hiểu rõ triệu chứng và căn nguyên làm trẻ sơ sanh  gặp tình trạng khóc vào ban đêm   lâu dài thì mới có những cách thức phù hợp với trẻ nhỏ.

Trẻ  khóc đêm có là thông thường?

Khóc vào ban đêm, khóc dạ đề là tình trạng trẻ em có những cơn khóc lâu dài và lặp lại thường xuyên. Theo các nghiên cứu, khóc đêm không phải là dấu hiệu của căn bệnh và thường xảy ra ở trẻ nhỏ từ 3 tuần – ba tháng tuổi. Khi mẹ thấy trẻ khóc kéo dài trong hơn ba tiếng đồng hồ và lặp lại hơn ba lần trong tuần thì có khả năng trẻ nhỏ gặp tình trạng khóc dạ đề. Nhiều trẻ khóc hằng đêm, nôn trớ làm các má không hết lo lắng, hoang mang.

Như vậy, khóc đêm ở em bé không phải bất thường hay bé bị bệnh lý gì trầm trọng. Tuy nhiên, bé bị khóc đêm, khóc dạ đề kéo dài sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp tới  sức khỏe của trẻ nhỏ. Do đó, các mẹ cần để ý quan sát trẻ nhỏ, nhận biết nguyên nhân trẻ em khóc đêm để có những cách dỗ dành cũng như các phương pháp làm giảm cơn khóc của trẻ.
Nguyên do trẻ em khóc đêm, khóc dạ đề
–     Trẻ gặp ác mộng: Đây là tình trạng bé tỉnh giấc giữa đêm, khóc lớn. Nhiều bé liên tục bị giật mình khi ngủ có nhiều nguyên do là do trẻ sơ sanh gặp ác mộng.
Trẻ sơ sinh mọc răng: Khi đến thời kì bé mọc răng thường xuyên tạo ra cảm giác đau đớn, sốt nhẹ khiến trẻ nhỏ khó chịu. Do trẻ em chưa biết nói nên khóc là biện pháp để bé nói với mọi người rằng mình đang khó chịu trong người. 
Thuốc bổ Colickidy  là loại thực phẩm chức năng  giúp cho trẻ sơ sanh  ngủ yên giấc. Trẻ sơ sinh  sẽ yên giấc ngủ sâu hơn hết khóc đêm, hết bị no hơi, không tiêu và cảm thấy khó chịu, khó ngủ nữa.
Colickidy   chữa trị  bé khóc đêm, khóc dạ đề thế nào?
Thuốc bổ Colickidy có những thành phần từ tự nhiên có công dụng làm hạn chế nhu động ruột, giúp giảm các dấu hiệu đau bụng, chướng hơi, đầy bụng ở trẻ trẻ em trẻ nhỏ em bé bé trẻ sơ sanh do ăn mau, nuốt nhiều hơi ở trẻ.

Các thành phần của Sản phẩm Colickidy:
Chế biến từ khoai mỡ, cam thảo. hoa cúc Đức, dưa chuột đắng làm hạn chế nhu động ruột giảm đau do co thắt ruột,…
Cách sử dụng:
Pha bột thuốc vào nước hoặc sữa
Trẻ sơ sinh dưới 1 tuổi ngày uống 2-3 lần, mỗi lần 1 viên.
Trẻ sơ sanh từ 1 tuổi trở lên, ngày uống 3-4 lần, mỗi lần 1 viên.

(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl