Sản phẩm máy bơm giếng khoan gia đình đang thịnh hành có giá tốt nhất

Máy bơm hỏa tiễn hay máy bơm giếng khoan gia đình là một trong những thiết bị được sử dụng chủ yếu trong các hệ thống cung cấp nước. Tuy nhiên trên thì trường hiện nay dòng máy bơm này cũng khá đa dạng vì vậy để lựa chọn một chiếc bơm giếng khoan phù hợp với hệ thống không phải ai cũng biết. . Bởi máy bơm giếng khoan có 2 loại sản phẩm chính là bơm đặt cạn và bơm để chìm. Mỗi dòng thiết bị lại phù hợp với từng mục đích sử dụng cũng như loại giếng khoan khác nhau.Ví dụ như máy bơm giếng khoan đặt cạn loại công suất nhỏ thì thường được dùng trong các hộ gia đình, bơm nước phục vụ sinh hoạt hàng ngày độ sâu của giếng trong khoảng từ 15m- 20m. thường loại máy bơm chìm giếng khoan là dòng máy bơm đặt chìm, hay chạy để hút nước giếng sâu hoặc giếng khoan công nghiệp.
 
[IMG] 
 
Ở bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra một số lưu ý khi lựa chọn máy bơm giếng khoan thả chìm:
Đầu tiên khi chọn lựa máy bơm giếng khoan đặt chìm ta cần chú ý đến đường kính máy bơm nước. Theo tiêu chuẩn lựa mua máy bơm nước cho giếng khoan, đường kính chống của giếng phải lớn hơn đường kính của bơm 1 cấp đường kính tại vị trí để bơm để đảm bảo nâng hạ máy bơm dễ dàng và có đủ mặt thoáng để bơm chạy tốt nhất.

Tiếp theo ta cần chú ý đên các thông số kỹ thuật như lưu lượng, cột áp và công suất bơm. Tùy theo chiều cao bơm( tính từ địa điểm đặt máy bơm đến địa điểm lưu trữ nước) và lưu lượng thiết kế của giếng mà lựa chọn các thiết bị máy bơm giếng khaon cho phù hợp để để được lưu lượng và cột áp theo yêu cầu.

Điểm thứ 3 chúng ta nên chú ý đến thương hiệu và nhà cung cấp để đảm bảo chất lượng.

Để có nhưng sản phẩm tốt nhất và với giá cả phải chăng, hãy đến với chúng tôi, Công ty TNHH cơ điện lạnh Eriko, chuyên cung cấp các dòng máy bơm công nghiệp, bơm nước giếng khoan 2 đầu ….Mọi thắc mặc xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH cơ điện lanh Eriko

 
Email: contact@eriko.com.vn
 
VPGD-HN: Lô 33 – BT 5, khu đô thị Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội
 
VPGD-SG-Kho hàng: B22/2 Đường Bạch Đằng, Phường An Phú, Quận 2, TP HCM  
 
Tel:   0435 501 808- 0466 868 371  /Fax:  (+ 84)  4 35501808
 

Mb : 0988 628 586  / 0947 338 608

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl