sinh viên nộp hồ sơ xin cấp visa sang hàn quốc để du học

khi du học theo diện visa D2, sinh viên cũng thừa hưởng quyền lợi là bảo lãnh cho người thân trong gia đình qua thăm trong quãng thời gian bạn du học Hàn Quốc. Thật là 1 chính sách hoàn hảo để giúp người thân trong gia đình có cơ hội đến thăm đất nước Hàn Quốc xinh đẹp phải không nào những bạn? Đây là visa dành cho những sinh viên tham gia các chương trình huấn luyện tiếng hàn, những khóa học trung cấp, học nghề, hay cao đẳng tại các trường cao đẳng, đại học, học viện hợp pháp của chính phủ Hàn Quốc. Hiểu sai ý nghĩa của Visa du học hàn quốc là 1 trong các hiểu lầm thường gặp nhất của Anh chị em học trò khi Nhận định về du học Hàn Quốc. có các thông tin lệch lạc trên mạng, rất nhiều bạn thường hiểu, Visa dòng một tháng (bao gồm thời kì nộp hồ sơ xin thư mời nhập học tại các trường cho tới lúc được cấp visa).

Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam vừa thông báo những thay đổi trong bộ giấy má xin visa du học Hàn Quốc dành cho sinh viên Việt Nam. từ ngày 01/7/2015, những giấy tờ chứng minh nguồn vốn cho visa du học Hàn Quốc được sửa đổi theo những quy định sau. Sau đây là những bước khiến cho hồ sơ  xin visa du học hàn quốc:

Bước 1: Nộp hồ sơ vào các trường đại học Hàn Quốc được thẩm định với tỉ lệ bỏ trốn dưới 1%.

Bước 2: Trường đại học tại Hàn Quốc sẽ xét hồ sơ của học sinh, nếu hồ sơ được bằng lòng, giấy má của học sinh sẽ được gửi đến Cục xuất nhập cảnh của Tỉnh/Thành phồ – nơi trường chậm tiến độ trực thuộc.

Bước 3: Cục xuất nhập cảnh xét duyệt thủ tục của học sinh lần nữa, nếu đạt, học trò sẽ được cấp MÃ SỐ VISA HÀN QUỐC.

Bước 4: Học sịnh nộp MÃ SỐ VISA HÀN QUỐC được cấp từ cục xuất nhập cảnh của Tỉnh/Thành phường tất nhiên 1 số giấy tờ khác nộp lên Đại sứ quán Hàn Quốc và Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại Việt Nam.

Bước 5: Nhận Visa trong khoảng Đại sứ quán Hàn Quốc sau khoảng 01 tuần

Để mang được Visa du học hàn quốc tương tự, đồng nghĩa mang việc bạn sẽ nộp giấy tờ vào các trường đại học Hàn Quốc được giám định với tỉ lệ bỏ trốn dưới 1% ở trên. các trường đại học này được Đại sứ quán rất tin tưởng nên việc xét chuẩn y hồ sơ sẽ cực kỳ chặt chẽ và việc xin được thư mời ko phải đơn thuần. tuy nhiên, theo bắt buộc của một số trường, bạn sẽ phải tham gia phỏng vấn để xin thư mời nhập học, điều này đòi hỏi bạn cần có vốn tiếng Hàn rẻ và được chuẩn bị tỉ mỉ. tuy nhiên, với kinh nghiệm du học hàn quốc phổ quát năm và khiến giấy tờ và trả lời du học, chúng tôi sẽ giúp bạn tiến gần hơn đến giấc mơ chinh phục du học Hàn Quốc với:

báo về du học hàn quốc. Chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm du học hàn quốc của các du học trò đi trước.. Chúng tôi sẽ định hướng giúp bạn để bạn có thể hoàn thiện kỹ năng và tự tín hơn khi du học hàn quốc, chúng tôi sẽ giúp Cả nhà nhận các học bổng giả dụ bạn sở hữu đủ khả năng. Hãy đến nơi đây để hưởng thụ dịch vụ trả lời hàn quốc rẻ nhất.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

công ty TNHH tư vấn du học U&K

Địa chỉ: tầng 7, tòa nhà Hoa Đăng, số 290 Nguyễn Trãi – Nam từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại: 0437878911

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl