Sơ lược về game Pokemon Go

ví như chúng ta đang đọc bài viết này, tất cả chúng tôi chắc rằng chúng mình là một người đam mê với những cuộc phưu lưu thú vị cùng các chú pokémon. Hoặc chí ít, chúng mình cũng đang dành sự quan hoài đặc biệt của mình cho Pokémon GO – một tựa game mang tính đột phá và đầy tham vọng sản xuất trong mai sau.

bạn dạng mới nhất của Pokémon GO đã được ra mắt. ngoài ra, nó chưa giải đáp tiếng nói Tiếng Việt và điều đó một phần tạo rào cản cho anh chị muốn hiểu rõ hơn về các chức năng, tác vụ trong game. Để giải quyết vấn đề này, tất thẩy chúng tôi đã cho ra mắt bộ “Hướng dẫn chơi game Pokemon Go Tiếng Việt”. Đây là toàn bộ tài liệu được chuyển thể từ tài liệu game gốc của Niantic và dịch lại với văn phong và tiếng nói ăn nhập cho game thủ Việt.Tài liệu này sẽ tổng phù hợp cục bộ một số biểu đạt vật phẩm, chỉ dẫn, thao tác , công dụng , setup và các vấn đề anh chị em có khả năng chạm mặt phải khi chơi Pokémon GO. Đối với một vài chúng mình có vốn tiếng anh khá thì đây cũng được xem như bộ tài liệu có tác dụng do sẽ có nhiều một vài biểu đạt về tính năng , cống phẩm anh chị không tìm kiếm nhận thấy ở biểu đạt trong game.

giả dụ bạn chưa biết thì Pokémon Go được tạo ra do Nintendo và Niantic. Điểm khác biệt của nó đó là cục bộ qui trình tích lũy, huấn luyện và tranh đấu của các Pokémon được diễn ra từ thời phong kiến trong thế giới thực. Có tức thị bạn có cách kiếm tìm thấy một con Pokémon từ thời phong kiến trong khu vườn nhà mình, thu phục nó và mang ra công viên thi đấu với đồng đội.

 

(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl