So sánh giữa in túi kraft và túi ép kim

lúc in túi giấy cán màng, bạn cần hiểu được mình sẽ chọn dòng giấy để in ấn. Vì giấy khi in ấn, giấy là 1 trong những thành phần yếu tố quyết định tới chất lượng của túi giấy thời trang. Và việc in túi giấy thời trang cũng là nhờ cái giấy mà hình thành.

các mẫu giấy thường dùng để in túi giấy cho shop.

thông thường sở hữu 2 cái túi giấy chất lượng thường hay dùng ấy là túi giấy chất lượng ép kim và túi giấy đa dụng kraft.

túi giấy thời trang kraft là mẫu túi được là trong khoảng mẫu giấy kraft, cái giấy màu vàng nhạt, thường chất giấy dai dễ dàng phân hủy.

Giấy kraft là dòng thường được dùng để làm các túi giấy chất lượng thực phẩm, đựng các sản phẩm sử dụng một lần. Vì giấy ko cấp thiết tác động bên ngoài mà đạt được thể tự phân hủy được, không ảnh hưởng tới khí hậu, hay đời sống của mọi người.

Giấy kraft hiện tại là mẫu giấy được nhiều công ty  in bao bì giá rẻ dùng để in các loại sản phẩm tái chế khác như ly, hay túi thực phẩm…

túi giấy chất lượng ép kim là gì.

Túi ép kim là cái túi được in ấn bằng các mẫu giấy như giấy duplex hay viory, nhưng tiêu dùng công nghệ ép kim, tạo một bản nhiệt ép và in lên trên túi giấy đa dụng các hình ảnh và logo.

ngoài ra, in túi giấy cán màng ép kim cần phổ thông mẫu hiệu ứng khác nữa, như cán màng, hoặc bế nổi phun uv tùy theo ý định của người dùng mà túi sẽ với thể dùng công nghệ như thế nào.

Trên là hai mẫu túi giấy thời trang ép kim và túi giấy chất lượng kraft, mà mọi người thường hay dùng. Nhưng khi in Anh chị cần phải tuyển lựa chiếc giấy như thế nào để phù hợp cho sản phẩm của mình. ví như ví như muốn in túi giấy thời trang thì bạn nên chọn dòng giấy duplex vì chi phí tương đối tốt, nhưng chất liệu giấy không tới nổi là quá kém.

Bạn với thể quyết định chọn cái giấy nào cho thích hợp sở hữu sản phẩm cửa tiệm của mình. Nhưng tại sao lại phải in túi giấy quảng cáo ?

ko chỉ đạt được túi giấy thời trang mà loại giấy duplex cũng thường sử dụng để in những sản phẩm giá rẻ như in biểu mẫu chất lượng cao giá phải chăng, in bao thư trắng giấy… Vì giấy sở hữu giá bán khá rẻ và chất lượng thích hợp để in các sản phẩm đó

vì sao lại tiêu dùng túi giấy thời trang.

mang thể nhắc rằng túi nilon vẫn là chọn lựa tốt cho mọi công ty vì nó với giá tiền tốt, thuận tiện, dễ sử dụng. Nhưng túi nilon gây ra quá phổ quát tác hại tới sở hữu tự nhiên của mình, nó làm cho tác động hệ sinh thái, làm cho ảnh hưởng đến đời sống tiếp giáp với.

Vậy nên dùng túi giấy là bạn đang góp phần bảo kê hệ sinh thái. Còn đối mang xí nghiệp tại sao lại tuyển lựa túi giấy tốt thay vì túi nilon, vì túi giấy thời trang không chỉ là dụng cụ cất sản phẩm, mà nó còn là công cụ marketing quảng bá hiệu quả nữa.

Bạn có thể PR thương hiệu của mình trên những chiếc túi được in trên những mẫu giấy khác nhau. Việc tiêu dùng túi giấy thời trang thay cho túi nilon tuy mắc hơn, nhưng phần PR lại là 1 công dụng lớn lớn.

Vậy sau bài chia sẽ này bạn mang thể quyết định cho mình chọn cái giấy gì và túi gì cho sản phẩm của mình. nếu có nhu cầu in túi giấy http://inbaobigiay.vn/san-pham/in-tui-giay-re truy cập website để đặt in nhé

(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl