Sự thành công của dự án Premier Residences

Khu dự án Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay nằm tại Phú Quốc –  hòn đảo được mệnh danh là đảo đẹp nhất hành tinh. Dự án được đặt ngay trên Bãi Khem – một trong những bãi biển yên bình và đẹp nhất thuộc phía Nam Đảo Ngọc.

Premier Residences Phu Quoc nằm kế bên tổ hợp khách sạn nghỉ dưỡng Marriott, cách sân bay Phú Quốc 16 km, thị trấn Dương Đông 26 km, cách đảo hòn thơm 12 km, giao thông tại đây di chuyển rất thuận lợi .

Khung cảnh xung quanh Vị trí dự án Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay

Trải dài với bờ cát trắng mịn cùng làn nước trong xanh, Bãi Khem quanh năm yên bình nhờ được ôm trọn bởi hai sườn cây và đá. Đây là địa điểm mong ước của nhiều tập đoàn như Vingroup, FLC…

Với hình dạng vô cùng đặc biệt là hình bãi biển cánh cung, nước biển trong xanh, nơi đây được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho những sản vật vô cùng quý hiếm, như ngọc trai đẹp nhất thế giới. Ngoài ra tới đây du khách còn có cơ hội thưởng thức những món hải sản ngon nhất Phú Quốc.

Trong nhiều năm phát triển du lịch của Phú Quốc, Bãi Khem như vùng trời bình yên nhất không chịu tác động hay ảnh hưởng của những quy hoạch hoặc các dự án đầu tư về cơ sở hạ tầng.

Nguồn: http://sanbatdongsanvinhomes.net/vi-tri-du-an-the-sebel-phu-quoc-emerald-bay/

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl