Tác dụng của bao quy đầu với trẻ nhỏ

 

 Bao quy đầu là một trong một số bộ phận quan trọng của của quý , có tác dụng rất lớn trong việc bảo vệ “bộ phận sinh dục nam ” khỏi những va chạm và tổn thương bên ngoài. Vậy, tác dụng của bao quy đầu với trẻ nhỏ là gì ? Hãy cùng phòng khám chúng tôi tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây.

 Bao quy đầu là lớp da mỏng bao lấy đầu của bộ phận sinh dục nam , tạo ra nếp gấp da ở phần cuối của của quý . Nó ( bao quy đầu ) có khả năng co rút và duy trì độ ẩm của lớp niêm mạc da quy đầu, bảo vệ dương vật khỏi những tổn thương hay tác động từ bên ngoài.

 Bao quy đầu là một trong một vài bộ phận rất mẫn cảm . Theo nghiên cứu cho hay , bao quy đầu là khu vực có nhiều dây tâm thần cảm giác nhất ở cậu nhỏ .

 một vài bác sĩ nam khoa cho rằng, chức năng quan trọng nhất của bao quy đầu đối với trẻ nhỏ đó là bảo vệ cậu nhỏ , cụ thể :

  Bao quy đầu bao bọc ở ngoài cơ quan sinh dục, giúp bảo vệ “dương vật ”, tránh được một vài tổn thương do cọ sát với quần áo hay va chạm nhẹ.

  Trong bao quy đầu có chứa những vi trùng tốt, một số vi trùng này giống như vi trùng trong khoang mồm , mũi và âm vật , có tác dụng giúp đàn ông tránh được nguy cơ gây bệnh và nhiễm trùng trong khoảng những vi khuẩn có hại khác.

Bài cùng chuyên mục :
cơ sở y tế chữa bệnh bao quy đầu hẹp

  Bao quy đầu còn chứa một lượng lớn tế bào Langerhans ( tế bào miễn nhiễm ), có tác dụng làm giảm khả năng quá trình trình viêm nhiễm hoặc nhiễm trùng xuống mức thấp nhất.

 kế bên đấy , lúc trẻ lớn lên ( trưởng thành ), bao quy đầu còn có công dụng lớn trong đời sống tình dục như giúp phái mạnh đạt nhiều khoái cảm, “thằng nhỏ ” hoạt động tiện lợi hơn.

 bên cạnh đó , cánh mày râu ở tuổi trưởng thành mà bị hẹp hay dài bao quy đầu sẽ dẫn đến bệnh lý xuất tinh sớm , gây viêm nhiễm , các bệnh về đường tiết niệu, … làm tăng khả năng hiện tượng vô sinh . Chính vì thế nên , lúc còn nhỏ các bậc phụ huynh nên theo dõi bao quy đầu của trẻ, giả dụ có triệu chứng dị thường thì nên cho trẻ vào bệnh viện nhằm mục đích là kiểm tra và đưa ra cách chữa kịp thời, tránh một vài tác hại nguy hiểm .

 Theo khuyến cáo của thầy thuốc nam khoa, cha mẹ nên coi sóc bao quy đầu của trẻ thật tỷ mỉ bằng cách thức vệ sinh bao quy đầu theo phác đồ sau :

  Vệ sinh bao quy đầu : Tắm rửa thường xuyên cho bé, tất cả một vài bộ phận trên cơ thể , nhất là bộ phận sinh dục cần được vệ sinh sạch sẽ. Không được rửa đầu cậu bé bằng tăm bông, xối nước mạnh hoặc sử dụng thuốc diệt khuẩn.

  Lộn bao quy đầu : có khả năng ứng dụng từ khi trẻ còn nhỏ ( mới sinh ), tốt nhất nên lộn bao quy đầu cho trẻ lúc trẻ được 5 tuổi. một số trường hợp chỉ có lẽ sẽ lộn bao quy đầu triệt để khi trẻ vào tuổi trưởng thành.

  Vệ sinh bao quy đầu đã được lộn : lúc đến tuổi dậy thì, các bé trai phải hiểu được tầm quan trọng của việc lộn bao quy đầu và vệ sinh sạch sẽ bên trong hàng ngày, bởi điều này sẽ giúp loại bỏ những vi khuẩn và chất cặn bã tích tụ ở quy đầu.

  Tóm lại, ở trẻ thơ , bao quy đầu thường chưa tách khỏi quy đầu và không thể tự tuột xuống, do đấy rất dễ tích tụ vi khuẩn và bựa sinh dục. vì vậy , những bậc ba má nên quan tâm vệ sinh bao quy đầu của trẻ sạch sẽ để có thể tránh bị bệnh viêm nhiễm .

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl