Tại Sao Không Nên Mua Bằng Tiếng Anh B2 Khung Châu Âu

Chuẩn tiếng anh b2 được Bộ Giáo Dục bạn hành áp dụng cho các đối tượng là đầu ra nghiên cứu sinh và giáo viên tiếng anh cấp trung học cơ sở, Bộ Giáo Dục yêu cầu đến năm 2020, tất cả các giáo viên trung học cơ sở phải đạt chuẩn tiếng anh b2, vì vậy, nhu cầu ôn luyện thi tiếng anh b2 chủ yếu là các đối tượng trên. Họ mong muốn tìm một trung tâm ôn luyện hiệu quả, giúp họ đạt kết quả mong muốn và ổn định hơn trong công việc.

Tại Sao Bạn Không Nên Mua Chứng Chỉ Tiếng Anh B2 Khung Châu Âu?

tại sao không nên mua bằng tiếng anh b2 khung châu âu

                                              Học Tiếng Anh B2 Khung Châu Âu

Hiện nay đối tượng chuyên làm bằng tiếng anh b2 giả, dưới vỏ bọc là trung tâm luyện thi tiếng anh b2, những đối tượng này thường rao chuyên làm những chứng chỉ tiếng anh b1 b2 khung châu âu giá rẻ để mời mọc những học viên có nhu cầu.
 
Lợi dụng các học viên đang cần thi tiếng anh b2 khung châu âu để bổ sung vào hồ sơ của mình họ mời chào những lời lẽ rất hấp dẫn như: làm chứng chỉ tiếng anh b2 đảm bảo uy tín, giá rẻ bất ngờ, có thể lấy liền trong ngày, không cần đi thi vẫn đâu hoặc có hồ sơ gốc lưu tại trường Đại Học.… Các trung tâm luyện thi thì ai dám đưa ra những thông tin như thế này?
 
Lưu ý: Hiện nay có rất nhiều nơi rao báo bằng tiếng anh b2 khung châu âu giả, không cần đi thi, có thể lấy liền chứng chỉ trong ngày, dính vào đường dây này thì bạn biết cuộc đời bạn đi về đâu rồi?
 
Khi các bạn đi xin việc hoặc bổ sung hồ sơ của mình, thì tại nơi đó họ sẽ đánh công văn về trường mà cấp bằng tiếng anh b2 cho bạn, nếu không có hồ sơ gốc và bạn bị phát hiện bằng giả thì chắc chắn bạn sẽ bị đuổi việc và còn nhiều huệ lụy về sau nữa…
 
Sự thật sau những tấm bằng tiếng anh b2 giả đó là:họ chỉ cần lấy phôi giả và in tên bạn lên đó là có ngay một tâm bằng tiếng anh b2 chỉ mất khoảng 5-10 phút, cho nên bạn phải tìm hiểu kỹ trước khi đăng ký thi tiếng anh b2 tại một trung tâm nào đó.

Trung tâm luyện thi tiếng anh b2 khung châu âu tại TP.HCM

tại sao không nên mua bằng tiếng anh b2 khung châu âu

                                             Luyện Thi Tiếng Anh B2 Hiệu Quả.

Hiện nay tại TP.HCM có một số trung tâm chuyên luyện thi tiếng anh b2 khung châu âu uy tín, có thể kể đến là Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Úc Châu, Trung Tâm Anh Ngữ Tân Bắc Mỹ….Những trung tâm này là đối tác của trường Đại Học Ngân Hàng TP.HCM, đứng ra tuyển sinh và ôn luyện cho những đối tượng muốn thi bằng tiếng anh b2 khung châu âu của trường, cho nên độ tin cậy là 100%

Ôn Luyện Thi Tiếng Anh B2 Cấp Tốc Vậy Có Hiệu Quả Không?

Các bạn học viên sẽ được ôn luyện với giảng viên có kinh nghiệm trong việc luyện thi tiếng anh b2 khung châu âu của trường Đại Học Ngân Hàng TP.HCM.

Các bạn sẽ có tổng cộng 8 buổi ôn, trong các buổi ôn này các ban sẽ được giáo viên hướng dẫn cách làm từng phần thi và kỹ năng làm bài của từng phần, 3 buổi cuối giảng viên sẽ tập trung giải đề thi tiếng anh b1 mẫu cho học viên. Tất cả các tài liệu đều được bám sát với tài liệu thi tiếng anh b1 khung châu âu của Bộ Giáo Dục.

Giảng viên sẽ dựa vào năng lực của từng học viên để có phương pháp giảng dạy phù hợp, giúp bạn có được kiến thức và một số kỹ năng làm bài thi.

Những lợi ích học viên nhận được khi đăng ký luyện thi tiếng anh b1 tại trung tâm

tại sao không nên mua bằng tiếng anh b2 khung châu âu

                                          Lợi Ích Khi Luyện Thi Tiếng Anh B2 

+ Thời gian ôn luyện linh hoat, giúp học viên có thể sắp xếp giữa công việc một cách dễ dàng.
+ Giảng viên nhiệt tình và có kinh nghiệm, giúp học viên thoải mái trong từng buổi học.

+ Các bạn có thể dời khóa thi nếu có việc bận, nhưng phải báo trung tâm trước ngày thi 3 ngày.

+ Tài liệu tiếng anh b1 khung châu âu bám sát với tài liệu tiếng anh b1 của Bộ Giáo Dục, giúp học viên tự tin hơn khi bước vào phòng thi.
 
+ Với phương pháp ôn luyện khoa học cho nên TỶ LỆ ĐẬU của học viên trung tâm luôn cao (98% ). Mặt Khác trung tâm sẽ MIỄN PHÍ 100% HỌC PHÍ VÀ LỆ PHÍ THI cho khóa thi tiếp theo đối với học viên THI TRƯỢT.

+ Thời gian nhận chứng chỉ tiếng anh b1 dự kiến 2-3 tuần sau ngày thi.
 
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: Anh Ngữ Tân Bắc Mỹ
 
Đ/C: 540 Lý Thái Tổ – Phường 10 – Quận 10 – TP.HCM
Hotline: 0866.83.29.39 – Thầy Thịnh: 01685.000.111
(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl