Home / Rao Vặt Bất Động Sản / Tham khảo cách viết nội dung bài để đăng tin rao vặt bất động sản hiệu quả nhanh đến tay khách hàng

Tham khảo cách viết nội dung bài để đăng tin rao vặt bất động sản hiệu quả nhanh đến tay khách hàng

Bạn muốn tham gia vào lĩnh vực kinh doanh bất động sản? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách đăng tin rao vặt bất động sản hiệu quả nhất.

Muốn nhanh chóng bán được bất động sản (BĐS)? Thứ bạn cần đó chính là đăng tin BĐS online một cách chuyên nghiệp, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách để bài tin đăng rao vặt của bạn đem lại thành công tốt nhất nhé!

Đăng tin rao vặt bất động sản ở đâu?

Cách viết bài đăng tin rao vặt bất động sản

Để đạt được hiệu quả thì cần phải lựa chọn những từ khóa chính và đưa vào trong bài của bạn, sau đó các để trang web có vai trò là công cụ tìm kiếm như bing.com, google.com,… tìm được từ khóa đó và đưa bài viết của bạn ra cho người tìm kiếm thấy được.

Xem thêm:

Nếu muốn tham gia vào mạng lưới bất động sản, bạn nhất định phải biết cách viết bài đăng tin chuẩn, bí quyết là dành: 70-75% thời gian để chăm chút về mặt nội dung, khảo sát website đăng tin, nâng cao kỹ thuật viết bài, từ khóa hot,… và chỉ cần 25-30% thời gian để ngồi đăng. Cách để sử dụng 70-75% hiệu quả:

– Thứ nhất, cần xác định từ khóa chính và phụ của bài đăng BĐS mà bạn muốn lên top google, sau đó cho từ khóa (chính và phụ) lặp một cách thông minh trong bài viết của mình, lưu ý lặp lại không quá nhiều (với một bài đăng tin BĐS thì từ 2-3 lần là đủ).

– Thứ hai: Hãy đầu tư nội dung tin đăng BĐS, trình tự nên sử dụng đó là:

+ Vị trí BĐS của bạn.

+ Quy mô BĐS của bạn gồm: tổng diện tích, giá bán, chiết khấu/ khuyến mãi, pháp lý dự án, chính sách thanh toán (trả góp, lãi suất,…) và hỗ trợ liên quan.

+ Thông tin liên hệ  để khách hàng liên lạc.

– Thứ ba: Đầu tư hình ảnh bắt mắt. Những bức ảnh đẹp, chi tiết dễ chiếm được thiện cảm của người mua hơn là những bức ảnh mờ, không đúng với nội dung BĐS đó,…

Đăng tin hiệu quả giúp tăng doanh số bán hàng

Thời gian và tần suất đăng tin

– Đăng trên website chính (tiềm năng nhất): nên đăng tần suất lớn (2 lần/ 1 ngày)

– Đăng trên website phụ: chỉ nên tập trung đăng tin (nhiều lần) vào đầu tuần của mỗi tháng.

– Giờ vàng để đăng tin: có bốn mốc quan trọng: trong đó hai mốc thời gian chính là từ 7h30-8h và 16h-17h; hai mốc thời gian phụ là 13h-14h và 21h-22h.

Quảng cáo, đăng tin bất động sản lên website, diễn đàn, mạng xã hội

Đừng lo lắng khi đã viết xong một bài đăng chuẩn SEO rồi mà không biết đăng tin rao vặt bất động sản hiệu quả ở đâu, chúng tôi xin được mách bạn một số gợi ý như sau:

– Chọn những website đăng tin bất động sản lớn (dựa vào số lượng người dùng cao), ví dụ: Tinnhadat24h.vn, Alonhadat, Batdongsan.com.vn, Chotot.vn,…

– Chọn những website bất động sản chuyên về khu vực, ví như bạn đang ở huyện Vân Đồn thì rao trên website BĐS của Vân Đồn.

– Những diễn đàn tại Việt Nam có đông đảo lượng người tham gia như: Webtretho, Lamchame,… bạn nên đăng tin ở mục rao vặt của các diễn đàn này cũng đem lại hiệu quả cao.

– Các trang mạng xã hội cũng có lượng người tham gia khủng: Facebook, Twitter,… bạn có thể chạy quảng cáo để tiếp cận được nhiều đối tượng hơn.

Đăng tin rao vặt bất động sản lên các website, diễn đàn,…

Trên đây là một số hướng dẫn để giúp bạn đăng tin rao vặt bất động sản hiệu quả nhất. Nếu bạn đã sẵn sàng để đăng tin BĐS rồi thì hãy tham gia website của chúng tôi để không phải lo lắng là đăng tin rao vặt BĐS ở đâu hiệu quả nữa nhé!

Nguồn:big căn hộ

About bảo bao

Check Also

Sunshine Riverside 3,4 tỷ/căn 3PN hàng trực tiếp CĐT được vay Ls 0% đến 31/3/2020. LH: 098.104.5057

Bán căn hộ 3 phòng ngủ 93m2 tòa R3 dự án Sunshine Riverside giá 3,4 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *