Home / Quạt Trần / Tham khảo về cách chọn mua quạt trần tốt nhất

Tham khảo về cách chọn mua quạt trần tốt nhất

Quạt trần hiện nay đang là xu hướng lựa chọn mới của nhiều gia đình. Không chỉ mang lại nguồn gió mát lành, những sản phẩm quạt trần thời đại mới như một món đồ trang trí, giúp căn phòng trở nên sang trọng hơn. Tuy nhiên, mua quạt trần loại nào tốt? vẫn là nỗi băn khoăn của nhiều người tiêu dùng.

Tham khảo: quạt trần

Các tiêu chí lựa chọn quạt trần tốt

Thị trường tràn lan hàng giả, hàng nhái khiến nhiều người tiêu dùng hoang mang khi lựa chọn các sản phẩm quạt trần. Nếu chọn mua phải loại quạt trần kém chất lượng thì không chỉ “mất tiền” mà còn ảnh hưởng tới sự an toàn của cả gia đình. Để mua được sản phẩm quạt trần chính hãng, người tiêu dùng nên căn cứ theo 4 tiêu chí sau đây:

Thứ nhất, các sản phẩm quạt trần chính hãng phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Các giấy tờ đi kèm phải có thông tin về nhà sản xuất, nơi nhập khẩu và có hướng dẫn sử dụng rõ ràng.

Thứ hai, tất cả các sản phẩm quạt trần đạt chuẩn đều phải có CQ – giấy chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm. Nếu quạt trần không có chứng nhận này thì chắc chắn là hàng nhái, hàng nhập lậu.

Thứ ba, thời gian bảo hành sản phẩm quạt trần chính hãng tương đối dài, vào khoảng 5 năm, Hơn thế nữa, chế độ bảo hành cũng luông rõ ràng, an tâm cho khách hàng.

Tìm hiểu: quạt trần đèn

Thứ tư, nên chọn mua sản phẩm quạt trần tại các đại lý phân phối chính hãng để đảm bảo quyền lợi cũng như tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Một trong những đại lý phân phối độc quyền có thể kể đến như Công ty chúng tôi.

Nên mua quạt trần loại nào tốt?

Với đa dạng các nhãn hiệu tới từ khắp nơi trên thế giới như Royal của Đài Loan, Mountain Air từ Pháp, Hunter của Mỹ…người tiêu dùng có thể thoả sức lựa chọn. Mỗi sản phẩm thuộc thương hiệu khác nhau sẽ có đặc trưng khác nhau. Tuỳ vào mục đích sử dụng, sở thích và khả năng tài chính mà người tiêu dùng có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm khác nhau. Chỉ cần là sản phẩm chính hãng thì quạt trần loại nào cũng tốt.

Xem thêm: quattran.vn

Tuy nhiên, sản phẩm đang được ưa thích lựa chọn hiện nay vẫn là Royal do chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng và giá cả phải chăng.

Hi vọng, những thông tin trên đã giải đáp được thắc mắc của người tiêu dùng về câu hỏi “ Mua quạt trần loại nào tốt?

About bảo bao

Check Also

Chia sẻ về việc sử dụng quạt trần trong phòng điều hòa

Quạt trần ngày nay đã được các nhà sản xuất cải tiến không ngừng không chỉ …