Tham quan tòa nhà phức hợp sang trọng của tòa nhà Saigon times square

tham quan tòa nhà phức hợp sang trọng của [URL=”http://saigontimessquare.com/”] tòa nhà Saigon Times Square [/URL] .

Khách sạn The Reverie vừa được khai giảng tại tòa tháp Saigon times square sở hữu mặt tiền hường ra Đượng Đồng Khởi và con đường Nguyễn Huệ . Khách sạn được kiểu dáng nằm tại những tầng trên cộng của tòa nhà , rất gần mang trung tâm tậu tậu cũng như là trọng tâm giải trí của thị thành Sài Gòn . Mặt ngoài của Saigon Times Square được ốp kính đồng thời với hệ thống đèn màu tạo nên những màn trình diễn ánh sáng quyến rũ vào buổi tối .

[img]http://saigontimessquare.com/wp-content/uploads/2015/08/khu-can-ho-times-square.jpg[/img]

The Reverie Saigon là phần đặc sắc nhất của tòa nhà , có trong mình bắt mắt vương fake Italya cộng mang từng chi tiết đều được mẫu mã tinh xảo , vừa tiên tiến , nhưng cũng vừa cổ điển .

với ko gian phong cách nhất tòa nhà ngừng thi côngĐây chính là sảnh lễ tân tại tầng 7 . mang mẫu mã kiến trúc phân tầng tạo ra cả chiều sâu lẫn chiều rộng , mang thể nhìn ra được bể bơi 5 sao và Sông Sài Gòn . Nơi đây vừa là nơi tiếp khách , vừa kết hợp phần lớn tính năng .

ko chỉ vậy ở khách sạn còn cho thuê văn phòng saigon times square thuộc khách sạn . sở hữu 15 văn phòng saigon times square cho thuê tiên tiến , phổ quát , thoáng đãng . ngừng thi côngĐây chính là ko gian hội họp khiến cho việc hoàn hảo cho những đơn vị .

Tại khách sạn The Reverie Saigon thuộc Saigon Times Square với đông đảo hơn 224 phòng nghỉ sở hữu diện tích rộng rãi trong khoảng 43 đến 53 m2 và tầm 62 suite với diện tích hết sức lớn trong khoảng 63 tới 313 m2 sở hữu trong mình 12 bắt mắt kiên trúc khác nhau .

bên cạnh đó , tại Saigon Times square có dàn xe nổi tiếng như : Benley , Rolls – Royce hay Maybach , Mercedes để đưa đón khách .

Hotline địa chỉ : 0936.666.633 (Mua bán) – 0918.403.335 (Cho thuê)

quý khách quan tâm mang thể theo dõi : Căn hộ cho thuê tại golden westlake .

(Lượt xem: 5, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl