thi công backdrop giá rẻ hcm

Backdrop hay còn được gọi là phông nền sân khấu: không gian backdrop Thông thường được làm bằng sắt rất kiên cố, gồm nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau tùy vào sự cần thiếu một màu đòi hỏi của khách hàng.


Với tiêu chí:
Giá cả in backdrop hợp lý
Đáp ứng thời gian, đồng thời đảm bảo chất lượng hàng hóa
Giao mỗi tận nơi trong quận 10 và tp.HCM
Đội ngũ nhân viên đẳng cấp, nhiệt tình giỏi
Máy móc, trang thiết bị hiện đại
đây có đội ngũ Thi công với mẫu làm phù hợp nhất, đáp ứng đòi hỏi in backdrop tốt nhất
Backdrop Thông thường được in chất liệu chủ không đủ năng lực là bạt hiflex, chất liệu này rất bền. Hiflex là một loại nhựa (PVC), có màu trắng sữa, có thể chịu được mọi thời tiêt, co giãn tốt. Sau khi được phủ lên một lớp màng, Hiflex cần để in các Hình Ảnh dự án, text… rất đẹp, hơn nữa chất liệu hiflex có thể bền màu dưới mọi thời tiết và có thể cần từ 1-3 năm , độ màu in trên hiflex cũng sắc nét hơn các chất liệu khác. Hiflex Bình thường được tiêu dùng dưới dạng: banner, biển, tranh ảnh… Chính vì vậy, khi in backdrop, hiflex là lựa chọn hàng đầu bởi độ bền bỉ trong dùng cũng như tốt nhất màu sắc rất màu nét. Không chỉ vậy, Hiflex còn được ưa chuộng nhờ sự đa dạng về chất liệu, tính năng khác nhau: thi cong backdrop gia re
Loại không xuyên
Loại xuyên 50%
Xuyên đèn xuyên 100%.
Không chỉ có vậy, giá thành để in backdrop trên chất liệu hiflex sẽ giảm thiểu được vốn đầu tư cho khách hàng sử dụng. Chỉ với khoảng 25.000/m2, mình đã có thể in được một hàng hóa backdrop uy tín hoàn hảo, thêm vào tại đây, nếu tất cả mọi người có sự cần thiếu in với nhiều, Bước Chân Việt tại đây sẵn sàng mang lại chúng ta một ưu đãi lớn. Nếu đơn hàng trên 50m2 sẽ chỉ còn 20.000/m2. Đặc biệt hơn, đối với đối tượng là cá nhân muốn in backdrop Nhưng chưa có làm, doanh nghiệp tại đây luôn luôn có đội ngũ Thi công viên sẽ đưa ra cho tất cả mọi người những ý tưởng sáng tạo, hiện đại để giá trị backdrop của tất cả mọi người hoàn hảo nhất.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl