THI CÔNG BACKDROP GIÁ RẺ NHẤT HCM

Backdrop là gì?
-Đầu tiên trong nghành quảng bá thì Backdrop chính là một thành quả ra đời của sự cải tiến không ngừng trong ngành nghề, nhằm đáp ứng hết hầu hết các sự cần thiếu thiết yếu quảng cáo của mỗi khách hàng hiện giờ.
-Điều thứ hai Backdrop thật tế là một tấm phông nền mà trên tại đây hiển thị những điều mà một sân khấu thường xuyên sự kiện muốn biểu hiện qua concept, qua theme thường xuyên qua thông điệp, sứ mệnh của thương hiệu muốn gửi gắm đến chúng ta.
Backdrop có dạng hai dạng cũng là dạng Backdrop di động và dạng Backdrop cố định.
Backdrop di động còn có tên gọi là giá mạng nhện, hiện tại hàng hóa đã phát triển phổ biến ở nước ta vì tính tiện ích, mô hình mã bắt mắt, thông minh đã được rất nhiều đơn vị chọn thiết kế giải pháp quảng cáo dự án hàng hóa tới tất cả mọi người, tại các show room, gian từng hội chợ triển lãm… Backdrop di động tiện lợi cho di chuyển trên số lượng lớn địa điểm. giá trị được gấp gọn trong túi đựng hoặc đựng trong vali kéo, chúng ta có thể nhẹ nhàng thay Hình Hình banner mà không tìm đến nhà sản xuất cung ứng hỗ trợ.
Backdrop cố định (phông sân khấu), chúng tôi là dạng Backdrop được người tìm tiêu dùng ưa chuộng nhất, một sân khấu họp báo, hội thảo, họp báo, đám cưới một màu một lễ cưới, bữa tiệc sinh nhật, đính hôn…
THI CÔNG BACKDROP GIÁ RẺ
Đơn vị Á Âu xin giới thiệu dự án Backdrop cố định mà đơn vị đây chuyên đã cung cấp cũng như thực hiện làm số lượng lớn dạng khác nhau cho các chủ đầu tư có nhu cầu trên toàn quốc. tại đây đã đào tạo ra một một đội ngũ riêng đẳng cấp và và tầm hiểu biết lớn trong lĩnh vực làm, để có thể mang đến những dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng.
bạt in Backdrop:

1.Backdrop in trên hiflex:
cần nguyên liệu Hiflex thiết kế Backdrop là một trong những bạt được mỗi khách hàng ưa sử dụng bởi vì Hiflex là một loại chất liệu PVC chịu lực và khả năng chịu đựng khá tốt trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt, cần xây dựng thể thoải mái dùng cho các sân khấu trong nhà hay ngoài trời tùy thích.
Cấu tạo của Backdrop Hiflex là bạt Hiflex sẽ được căng trên không gian sắt. Ở đây là loại backdrop quá dễ nhất và tiết kiệm chi phí nhất. Chỉ việc làm và in ra một tấm nguyên liệu Hiflex uy tín cao, sau đó bắn vít vào không gian sắt và căng lên, dựng ở phía trên sân khấu. Backdrop này Hình thức hiện đại một màu xấu chủ yếu kém dựa vào Thi công của doanh nghiệp tổ chức. In trên hiflex cũng có 2 Ảnh thức in thuận và in ngược trên mặt chất liệu.
– Ưu điểm: dễ làm, nhanh chóng, rẻ tiền
– Nhược điểm: khó riêng biệt vì vật liệu phổ thông, dễ bị rách nếu khung sắt yếu kém và đặt ngoài trời có gió lớn.
THI CONG BACKDROP GIA RE
2.Backdrop in trên PP
Giấy PP được đánh giá về mặt mỹ thuật tốt hơn bạt Hiflex vì bạt PP khá mịn và tinh tế. Tương tự như in trên hiflex, chỉ dùng xuất file thiết kế cho in ấn, chủ đầu tư làm sẽ dựng trên khung sắt. Backdrop dạng này ít được sử dụng hơn vì chi phí khá cao, bên cạnh cũng là mặt hiệu quả về Ảnh Hình cũng không khác biệt không ít so với hiflex nếu nhìn từ xa.
– Ưu điểm: Ảnh Ảnh in trên PP mới lạ, mịn và backdrop bền hơn, khó bị rách nếu trong thắc mắc kiện có gió (với PP dày)
– Nhược điểm: giá thành cao gấp đôi, thậm chí gấp 3 lần so với Backdrop hiflex Thông thường.
3.Backdrop bằng màn Hình LED
Trong các event Thường, Backdrop màn Hình LED không được lựa chọn vì giá cao và khó bảo quản. Tìm loại Backdrop này có thể giúp cho bạn tổ chức thỏa sức sáng tạo. Màn Ảnh LED có thể thay đổi Hình Hình theo ý muốn, Thông thường sử dụng trong các hội nghị biểu diễn hoặc có yếu kém tố sáng tạo.
– Ưu điểm: hiệu ứng tinh tế, tinh tế nếu biết phương pháp Thi công sân khấu.
4.Backdrop là màn chiếu
Backdrop bằng màn chiếu được muốn có trong các đám cưới muốn có chiếu các đoạn phim Thi công chi tiết “đinh” trong sân khấu.
Ví dụ quá trình yêu nhau của một cặp đôi từ thời đi học đến lúc lập nghiệp trong một buổi tiệc tối cưới, Backdrop này cần thiết máy chiếu công suất lớn và màn chiếu cực rộng để có thể chiếu đủ tầm nhìn cho mỗi chúng ta.
– Ưu điểm: sang trọng, thu hút, dễ dàn dựng.
– Nhược điểm: khó tìm kiếm chủ đầu tư đáp ứng được bắt buộc về màn chiếu lớn và máy chiếu độ phân giải cao và tuyệt vời.
5.Backdrop bạt mica
Backdrop có thể tạo dựng bằng chất liệu mica thường xuyên gỗ, da. Backdrop chất liệu mica cũng không quá đắt tiền, Nhưng khó khăn trong việc thiết kế và bảo quản, vận chuyển. Loại backdrop kết hợp từ các bạt công nghiệp này Bình thường tìm ở các sảnh, quầy lễ tân của các công ty lớn, khách sạn, nhằm nổi bật thương hiệu của chủ sở hữu.
Bên cạnh chúng tôi, chúng ta cần làm những làm quá dễ Thế nhưng phải thật ấn tượng, kết hợp cùng đèn led để thu hút sự chú ý lên tấm Backdrop vì mica không cho phép người in lên như hiflex thường xuyên PP, nên những điều muốn biểu hiện trong hội nghị bạn tiêu dùng phải gửi đến khách mời qua phương pháp khác.
– Ưu điểm: độc nhất, ấn tượng, chi phí đầu tư không cao.
– Nhược điểm: khó bảo quản, vận chuyển, khó thiết kế.
6.Backdrop bằng các vật liệu khác
Backdrop lụa – Backdrop hoa giấy – Backdrop hoa tươi,…
Các loại backdrop kiểu này Thông thường được cần thiết cho các lễ cưới, tiệc tối đính hôn, sinh nhật,.. Loại bạt này có giá thành rất thấp Thế nhưng đem lại sự mới mẻ, đẹp về mặt Hình Hình cho chương trình. Tuy nhiên, để dùng được các loại vật liệu này, cần xây dựng sự kết hợp khéo léo và sự đúng yêu cầu trong khung cưới hỏi. Backdrop từ các vật liệu này đúng yêu cầu với các wedding nghệ thuật và mang tính thẩm mỹ cao.
– Ưu điểm: rẻ tiền, dễ thực hiện, dễ vận chuyển bảo quản.
– Nhược điểm: bắt buộc tính riêng biệt và khéo léo để kết hợp.
Phân loại backdrop Backdrop nghệ thuật được làm riêng bởi các nhà thiết kế lành nghề, được đào tạo bài bản về nghệ thuật làm cũng như nghệ thuật lắp đặt. Loại backdrop này không quy định bạt cố định, mà tùy vào ý tưởng thiết kế mà sẽ chọn ra các bạt đúng yêu cầu.
Backdrop 3D ở đây thực sự là đỉnh cao của nghệ thuật lắp đặt, tất cả những đơn vật nhờ vào kích thước nhiều màu sắc mà có thể nổi lên không gian 3D, tựa như khung thật chỉ trên 1 tấm background (nền) 2D.
Backdrop lễ tân trong quảng cáo là một loại vật phẩm để thể hiện những đặc điểm nổi bật nhất của xưởng in- thi công tại những vị trí quan trọng trong việc giao tiếp với tất cả mọi người như đặt phía sau để làm nền cho bàn tiếp khách, lễ tân. Như vậy, trên Backdrop Thông thường trình bày một phương pháp ấn tượng nhất các không đủ năng lực tố nhận diện của xưởng in- thi công như logo, tên doanh nghiệp, slogan, sứ mệnh công ty…

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl