Thiết kế của Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng vô cùng độc đáo

D’.Capitale Vinhomes Trần Duy Hưng là tổ hợp căn hộ cao cấp,văn phòng và trung tâm thương mại. Với thiết kế thông minh như vậy sẽ được rất nhiều khách hàng quan tâm với nhiều mục đích sử dụng căn hộ khác nhau như: mua để ở, cho thuê làm văn phòng…

Tổng quan về dự án Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng.

 

Chuỗi kiệt tác vượt thời gian của Tân Hoàng Minh tọa lạc tại đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội với tổng diện tích hơn 50.000m2. Nằm ở nơi có cơ sở hạ tầng đồng bộ nhất Hà Nội, giáp với các trục đường chính thông ra quốc lộ, nhà ga, sân bay… Chỉ mất 5 phút là có thể kết nối với các trục đường chính. Nằm ở giữa trung tâm thương mại lớn thúc đẩy mạnh các hoạt động buôn bán. Vì vậy, dự án được rất nhiều người quan tâm.

 

Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng – mô hình căn hộ để ở.

Với diện tích từ 50m2 – 91m2 chia làm 3 loại: 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ khách hàng được thoải mái lựa chọn căn hộ phù hợp với không gian sống cũng như điều kiện kinh tế của mình. Với những khách hàng có mức thu nhập trung bình đến trung bình khá có thể chọn cho mình căn hộ 1 đến 2 phòng ngủ là đã đủ rộng rãi để sinh hoạt. Còn với những khách hàng có điều kiện về kinh tế và muốn không gian sống rộng rãi sẽ chọn cho mình những căn hộ có 3 phòng ngủ, phòng ngủ còn trống có thể sử dụng để làm phòng đọc sách, làm phòng tập thể dục, phòng vui chơi cho con nhỏ…

 

Là mô hình căn hộ làm văn phòng

 

Không chỉ là căn hộ chung cư cao cấp để ở với thiết kế Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng còn được rất nhiều khách hàng quan tâm để thuê làm văn phòng. Căn hộ được thiết kế với diện tích rộng gồm 1 đến 2 phòng ngủ đầy đủ tiện nghi rất phù hợp để làm văn phòng. Phòng ngủ có thể sử dụng làm phòng riêng của ban giám đốc. Khu chung cư cao cấp này có hơn 40 cảnh quan xanh và có 1 mặt tiền là hồ điều hòa Nhân Chính tạo nên không khí làm việc thoải mái.

 

Chính sách bán hàng hấp dẫn của D’Capitale Trần Duy Hưng

Được bảo trợ do Techcombank, một trong các ngân hàng thương mại cổ đa số nhất Việt Nam với nền tảng tài chính cứng cáp cũng như hội tụ tinh hoa trong khoảng hai thương hiệu to lớn là Tân Hoàng Minh và Vinhomes, D’.Capitale Trần Duy Hưng đã đem đến chính sách tương trợ tài chính tốt nhất trên thị phần bất động sản hiện giờ sở hữu 3 phương án thanh toán linh hoạt và hấp dẫn:

– Phương thức 1: Quý người dùng sở hữu thể vay đến 65% giá trị căn hộ và khoản vay sẽ được giải ngân theo tiến độ cũng như được chủ tập trung đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% đến ngày nhận thông tin bàn giao.

– Phương án 2: Quý người dùng vay giải ngân thanh toán sớm 65% giá trị căn hộ sẽ được tương trợ lãi suất 0% tới ngày nhận thông tin bàn giao và được nhận ngay quà tặng tiền mặt trị giá 10 triệu đồng vào thẻ Visa.

– Phương án 3: Quý người dùng đầu tư nhà bằng dòng tiền của mình sẽ hưởng lợi chiết khấu thanh toán trong khoảng 5% đến 12% trên tổng giá trị căn hộ tùy theo giá trị thanh toán.

 

Có lợi thế là vị trí “vàng” cùng với những thiết kế thông minh, độc đáo, đẳng cấp và sang trọng như vậy thì Tiềm năng cho thuê tại Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng sẽ là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn của khách hàng trong năm 2017 này.

Nguồn: http://tanhoangminhtranduyhung.top/tiem-nang-cho-thue-tai-du-tan-hoang-minh-tran-duy-hung/

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl