Thủ dâm nhiều có bị viêm tuyến tiền liệt không ?

 

 Thủ dâm nhiều không chỉ ảnh hưởng vào sức khỏe, tâm lý của đàn ông mà còn có khả năng dẫn đến các bệnh tình như đau tinh hoàn, viêm quy đầu, nhiễm trùng đường tiết niệu, … Vậy, với bệnh viêm tuyến tiền liệt thì sao ? Liệu thủ dâm nhiều có bị viêm tuyến tiền liệt không ? Hãy cùng phòng khám chúng tôi tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây.

 Thủ dâm là một hoạt động giúp đàn ông thỏa mãn nhu cầu về mặt sinh lý. Do đấy , có thể nói thủ dâm đem lại những tác dụng nhất định với sức khỏe của phái mạnh . không những thế , ví như thủ dâm quá nhiều sẽ gây ra những ảnh hưởng như :

  Khiến cơ thể mệt mỏi , tâm lý khi nào cũng hình dung chuyện “ đó ”, trong khoảng đó không quy tụ tới công việc.

  Làm tăng khả năng mắc những bệnh nam khoa khác như viêm quy đầu, nhiễm trùng đường tiết niệu, đau tinh hoàn, …

  đặc thù , thủ dâm có thể khiến “ dương vật ” bị thương tổn , tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập lên và gây bệnh viêm bao quy đầu , thậm chí có thể bị bệnh liệt dương.

  chỉ dẫn : Theo những bác sĩ chuyên khoa cho hay , thủ dâm tốt là lúc đàn ông có tần suất thủ dâm 1 – hai lần/tuần. Và tần suất thủ dâm cũng thay đổi theo lứa tuổi, cụ thể :

Xem thêm :
phòng khám nào khám nam khoa ở TpHCM
– địa chỉ khám bộ phận sinh dục nam ở TpHCM

  trong khoảng 30 tuổi trở xuống thì tần suất thích hợp từ hai – 3 lần/tuần.

  từ 30 – 45 tuổi, 1 – 2 lần/tuần.

  Trên 45 tuổi thì không nên thủ dâm.

 ví như vận dụng đều đặn, đấng mày râu có khả năng tránh được các bệnh tình nam khoa cũng như bệnh liên quan vào tuyến tiền liệt. trái lại , có lẽ sẽ kiểm soát tình dục, hỗ trợ trình tự xuất tinh, đồng thời tránh thai ngoài ý muốn và những bệnh lây qua đường tình dục.

 một vài bác sỹ nam khoa cho rằng, thủ dâm nhiều là một trong những lý do gây viêm tuyến tiền liệt. Sở dĩ tình trạng này xảy ra là do khi thủ dâm dẫn đến hiện tượng viêm nhiễm bao quy đầu , khi đó đấng mày râu không thăm khám và chữa trị nên bị bệnh viêm nhiễm ngược dòng .

 một số bệnh tình do thủ dâm gây nên như viêm đau tinh hoàn , viêm mào tinh hoàn, nhiễm trùng đường tiết niệu, viêm tuyến tiền liệt, ….

 những tình trạng bệnh trên điều ảnh hưởng hiểm nguy đến chức năng sinh lý và sức khỏe sinh sản của nam giới , cụ thể :

  khi thủ dâm khiếp sợ bị người khác Phát hiện nên thường kích thích nhanh để có thể đạt khoái cảm, vì thế mà dễ mắc phải xuất tinh sớm .

  Tuyến tiền liệt và tinh hoàn là nơi phân phối ra tinh dịch và tinh trùng, do đó lúc một số cơ quan này bị viêm nhiễm sẽ ảnh hưởng trực tiếp vào sức khỏe sinh sản của đấng mày râu .

  Tóm lại, việc lạm dụng thủ dâm sẽ gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng cho phái mạnh . Chính bởi thế cánh mày râu nên điều chỉnh lại thói quen này. để có thể giảm nhu cầu sinh lý tốt nhất đấng mày râu nên phấn đấu tụ hội đến công việc, không nên nghĩ quá nhiều về chuyện “ đó ”. đồng thời hạn chế các đồ ăn như hải sản, hàu, thịt dê, thịt chó, …

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl