Thuận lợi về vị trí giao thông khi sống tại Vinhomes Phạm Hùng

Sau những thành công của những dự án trước như Vihomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh….. Vingroup gần đây nhất gây chú ý với giới BĐS Hà Nội là Dự án Vinhomes Skylake Phạm Hùng tọa lạc tại vị trí được mệnh danh là khu đất “vàng” hiếm có phía Tây Hà Nội.

[IMG]

Vinhomes Pham Hung nằm trên mặt đường Phạm Hùng ngay sát diện tích công viên rộng 43ha. Với vị trí chiến lược mà chung cư Skylake Phạm Hùng sở hữu có giao thông thuận tiện về các tỉnh ngoại thành cũng như đi vào trung tâm thành phố.

[IMG]

Chủ đầu tư VinGroup ngày càng xây dựng lòng tin vào phía khách hàng, đảm bảo về tiến độ, chất lượng và dịch vụ. Với đấy đủ tiện nghi về tiện ích dịch vụ, thiết kế độc đáo, đẳng cấp, sang trọng và hiện đại, Vinhomes Phạm Hùng cũng hứa hẹn là sự lựa chọn không thể bỏ qua cho khách hàng.

Bên cạnh đó dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng có vị trí gần với rất nhiều hệ thống tiện ích xung quanh như: Công viên cầu giấy, BigC, rạp chiếu phim, cung tri thức Hà Nội, Trung tâm hội nghị Quốc Gia, Sân vận động Quốc Gia, khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, bến xe Mỹ Đình và các trường đại học lớn trên địa bàn Hà Nội…

[IMG]

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng có vị trí thuận lợi về giao thông. Mặt bằng Vinhomes Phạm Hùng được thiết kế bao gồm 3 tòa nhà, mỗi tòa có 36-41 tầng với thiết kế căn hộ độc đáo, thông minh đa dạng về diện tích, cùng với đó là các tiện ích dịch vụ hàng đầu mà chủ đầu tư VinGroup mang lại cho cư dân một cuộc sống trong xanh, đẳng cấp bên khu công viên Hồ điều hòa rộng 33ha. Với đấy đủ tiện nghi về tiện ích dịch vụ, thiết kế độc đáo, đẳng cấp, sang trọng và hiện đại, chất lượng và dịch vụ đứng hàng đầu. Vinhomes Phạm Hùng cũng hứa hẹn là sự lựa chọn không thể bỏ qua cho khách hàng.

[IMG]

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl