Thực phẩm chức năng làm đẹp sữa ong chúa royal jelly

Viên uống sữa ong chúa royal jelly

Sữa ong chúa là một thuốc cao cấp có hàm lượng chất dinh dưỡng cao nhưng thường thì khó cất giữ và dùng lâu dài. Do đó, viên uống thực phẩm chức năng sữa ong chúa royal jelly với công nghệ  chế xuất từ nước ngoài đang trở thành sự chọn lựa ưa chuộng của người tiêu dùng khi có nhu cầu chăm sóc sức khỏe hàng ngày.

Viên uống sản phẩm sữa ong chúa  Royal Jelly có công dụng gì?

Sữa ong chúa Royal Jelly  có chứa nhiều dưỡng chất quan trọng gồm 22 acid amin, các vitamin thiết A, C, D, E và nhiều khoáng chất kim loại quan yếu. Nhờ đó, việc dùng thực phẩm chức năng sữa ong chúa hàng ngày có công dụng gia tăng hệ miễn dịch, phòng chống lão hóa, bảo vệ tim mạch, huyết áp và xóa tan các nguy cơ về tiểu đường.
Một đặc điểm đặc biệt là thực phẩm chức năng sữa ong chúa royal Jelly có chứa các hóc môn tự nhiên, khi vào cơ địa chuyển đổi thành hóc môn testosteron nếu ở con trai và estrogen nếu là đàn bà.

Sử dụng thực phẩm chức năng sữa ong chúa Royal Jelly như thế nào cho kết quả?

Để sử dụng  thuốc sữa ong chúa  kết quả bạn cần chú tâm đến thời gian và số lượng sử dụng. Cách thức sử dụng hiệu quả nhất là nên sử dụng khi dạ dày trống rỗng. Vào thời kì này, các loại chất dinh dưỡng sẽ được hấp thu nhiều nhất qua bao tử và di chuyển ngay đến các bộ phận trong cơ địa. Sáng sớm trước khi dùng sáng 30 phút hoặc ban đêm trước khi ngủ 15-20 phút là khoảng thời gian thích hợp nhất để dùng TPCN sữa ong chúa Royal Jelly.

Ngoài việc uống đúng thời điểm, thì việc sử dụng đúng liều lượng để đạt hiệu nghiệm cao cũng rất quan yếu. Thông thường hằng ngày bạn nên dùng từ 1-2 viên nang là cung cấp đầy đủ toàn bộ chất dinh dưỡng cho cơ thể. Bạn có thể dùng TPCN sữa ong chúa như một thực phẩm cung cấp hàng ngày để gìn giữ nhan sắc và tăng cường sức khỏe.

 


Làm sao để mua sản phẩm sữa ong chúa Royal Jelly hàng thật?

Hiện tại trên thị trường đã hiện ra hàng kém chất lượng thuốc sữa ong chúa Royal Jelly. Để tránh mua phải hàng kém chất lượng bạn cần xem kỹ các hướng dẫn sau để nhận biết hàng thật hàng nhái.

Quan sát bao bì: Với các thuốc sữa ong chúa Royal Jelly có hạn sử dụng đến năm 2016 mặt sau sản phẩm có in ấn tên công ty là: STAR COMBO AUSTRALIA PTY LTD. Những sản phẩm có hạn sử dụng đến năm 2016 không có tên công ty ở mặt sau đều là hàng kém chất lượng, hàng nhái.

Nhìn xem mã vạch: Mã vạch in trên hộp sản phẩm sữa ong chúa thật được in ấn đều màu và in chìm vào vỏ hộp. Mã vạch trên hàng giả có hiện tượng bị sờn màu, khi dùng móng tay cạo nhẹ thì lớp sơn bị bong tróc.

Tem ngăn ngừa hàng giả: Mọi sản phẩm chính hãng của thuốc sữa ong chúa Royal Jelly đều được dán tem phòng chống hàng giả của bộ Công an, khi mua sản phẩm bạn cần nhìn tem này và chỉ mua khi tem còn vẹn nguyên không có dấu hiệu bóc xé.

Trên đây là một số thông báo hữu ích về thực phẩm chức năng sữa ong chúa Royal Jelly giúp bạn chăm sóc sức khỏe hằng ngày.

 

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl