Thuê chung cư tphcm

Thuê chung cư mini giá rẻ Tp HCM đang là một xu hướng bất động sản cực kỳ hot

Thuê chung cư mini giá rẻ Tp HCM đang là một xu hướng bất động sản cực kỳ hot trong những năm gần đây. Vì sao chung cư mini giá rẻ lại bùng nổ huy hoàng và rầm rộ đến thế? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thị trường thuê chung cư mini giá rẻ Tp HCM để có cái nhìn rõ hơn về cơn sốt mới này nhé!

Nhu cầu thuê chung cư mini giá rẻ Tp HCM

Nhu cầu thuê nhà với đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình hoặc thấp tại thành phố Hồ Chí Minh từ trước đến nay là rất lớn. Bởi thành phố Hồ Chí Minh được xem là đầu tàu trong sự phát triển về kinh tế cũng như văn hóa, xã hội, nhiều người từ khắp các tỉnh thành khác đổ về đây để sinh sống, học tập và làm việc. Trong đó, phần lớn là sinh viên, người đi làm còn độc thân, vợ chồng trẻ, thậm chí gia đình có 1 – 2 con có nền kinh tế khiêm tốn đều chọn thuê chung cư mini giá rẻ Tp HCM để làm nơi an cư. Theo nguồn tin từ các công ty bất động sản thì lượng khách hàng tham quan và giao dịch thuê chung cư mini giá rẻ Tp HCM luôn đạt top cao.

Thuê chung cư mini giá rẻ Tp HCM có nhiều ưu thế

Đặc điểm của chung cư mini giá rẻ cho thuê là quy mô nhỏ, khép kín, thiết kế đẹp, hợp lý, nội thất đầy đủ, có tầng hầm để xe máy, có thang máy, thang bộ, lại gần với  trung tâm, thuận tiện đi lại, đặc biệt loại hình bất động sản cho thuê này có giá cả phù hợp với đa số người dân, thời gian thuê linh hoạt (có thể theo tháng, quý) với chi phí cạnh tranh.

 Xem thêm:

Thiết kế điển hình mỗi căn hộ diện tích từ 25 – 65m2, 1-2 phòng ngủ. Mỗi tòa căn hộ xây dựng cao từ 5-6 tầng, mỗi tầng 4-6 căn hộ. Do lợi thế quy mô nhỏ vì thế mà chi phí quản lí và vận hành tòa nhà cũng chỉ ở mức 200-300.000 vnđ/tháng hoàn toàn có thể chất nhận được, bao gồm phí bảo vệ, gửi xe, bảo trì thang máy, dọn dẹp vệ sinh chung,…

Với những ưu thế về vị trí thuận lợi, giá cả hợp lý, hệ thống an ninh đảm bảo và môi trường sống tốt… khi Thuê chung cư mini giá rẻ Tp HCM chắc chắn sẽ đem tới cho cư dân không gian sống tiện nghi.

Cho thuê chung cư mini giá rẻ Tp HCM – kênh đầu tư tiềm năng

Cho thuê chung cư mini giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh là thị trường đầu tư tiềm năng

Năm 2017 là năm phát triển đến mức bùng nổ của nhà chung cư. Riêng trong phân khúc chung cư giá rẻ, được nhắc đến nhiều nhất chính là thuê chung cư mini. Nhận thấy thị trường thuê chung cư mini giá rẻ Tp HCM đang tạo nên cơn sốt mới, một số doanh nghiệp lớn hoặc các chủ nhà trọ nhỏ lẻ trên thị trường không ngần ngại đầu tư vào thị trường này.

Chủ đầu tư thường có vốn nhàn rỗi, bỏ ra một lần rồi thu vào hàng tháng. Chi phí xây dựng và sắm sửa các trang thiết bị cho chung cư mini có thể cao gấp nhiều lần so với nhà trọ giá rẻ nhưng thấp hơn so với đầu tư xây nhà ở để bán, đầu tư mua chung cư để cho thuê,… và thu nhập hàng tháng lại cao hơn nhiều so với nhà trọ.

Với cách đầu tư này khá an toàn, tháng nào cũng có tiền. Nếu lượng khách hàng ổn định thì khoảng 10 năm là thu hồi được vốn.

Nhìn chung, thuê chung cư mini giá rẻ Tp HCM đang là một xu hướng bất động sản được ưa chuộng. Nó là thổi nam châm hai cực thu hút cả nhà đầu tư lẫn khách thuê bởi những đặc điểm ưu việt mà nó sở hữu. Với những thông tin về thị trường thuê chung cư mini giá rẻ Tp HCM mà chúng tôi chia sẻ trên đây hy vọng sẽ mang lại những điều bổ ích và thú vị về thị trường này nếu bạn muốn đầu tư hoặc thuê nhà. Chúc bạn thành công!

Nguồn:Thuê căn hộ chung cư mini HCM