Thuốc Nattospes – phòng chống tai biến mạch máu não

TPCN Nattospes – phòng chống tai biến mạch máu não

Những cục máu đông trong trái tim có khả năng chạy lên bộ não cản trở việc bơm máu lên bộ não, gây nên tai biến mạch máu não. Thuốc Nattospes là thuốc có tác dụng cản ngăn quá trình hình thành hoặc phá hủy các cục máu tụ đã có hỗ trợ máu di chuyển thông suốt thuận tiện lên bộ não. Là viên uống ngăn ngừa tai biến mạch máo não đứng đầu bây giờ..Cơ Sở Sản Xuất: IMC.

Dạng Chế Biến: Viên.

Công dụng: ngăn cản và phá được những cục máu đông, tăng cường vận chuyển và di chuyển thông suốt máu, làm ổn định huyết áp, tăng sinh lực, cải tạo tình trạng mệt mỏi, hư nhược ở người thông thường cũng như người bị những bệnh tim mạch và thiểu năng tuần hoàn.…

Liều Lượng & Phương Pháp Dùng: Phòng và tăng cường sức khoẻ, ngày uống hai lần, mỗi lần 1 – 2 viên nang trước bữa ăn nữa tiếng. Hỗ trợ trị: Ngày uống 2 – 3 lần, mỗi lần 2 viên, trước bữa ăn nữa tiếng.
 

1. THÀNH PHẦN:

– Nattokinase 300FU.

– Tá dược vừa đủ 1 viên.

2. ĐẶC TÍNH ĐIỀU TRỊ:

Các cục máu tụ (huyết khối) được tạo nên khi những sợi fibrin tích luỹ trong những mạch máu. Những cục máu tụ trong các khoang của cơ tim có khả năng chuyển lên não làm ngăn cản việc bổ sung máu và oxy cho các mô não gây nên các chứng bệnh như lão suy, suy giảm trí nhớ và đột quỵ. Tương tự như vậy, các cục máu đông ở tim ngăn cản dòng máu đến trái tim gây nên các chứng bệnh đau tim.

3. CÔNG DỤNG:

– Chống và phá tan được các cục máu tụ, gia tăng tuần hoàn và lưu thông máu.
– Hỗ trợ trị và chống tai biến mạch máu não và các di chứng của nó
– Hỗ trợ ổn định huyết áp.
– Nâng cao sức khỏe, cải thiện tình trạng mỏi mệt, hư nhược ở người bình thường cũng như người bị những bệnh tim mạch và thiểu năng tuần hoàn.
– Nattokinase được sử dụng như 1 chế độ cung cấp dinh dưỡng giúp duy trì và nâng cao khả năng phân hóa Fibrin bình thường của thân thể nhằm:
– Giúp trị và phòng ngừa các bệnh lý có liên hệ tới cục máu tụ như: Viêm động – tĩnh mạch, bệnh tim thiếu máu, đau thắt ngực….
– Hỗ trợ ổn định huyết áp về phạm vi bình thường.

4. NHỮNG PHƯƠNG SỬ DỤNG:

– Phòng chống và gia tăng sức sống, ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 – 2 viên nâng trước khi ăn nữa tiếng.
– Giúp điều trị: Ngày dùng 2 – 3 lần, mỗi lần 2 viên, trước khi ăn nữa tiếng.

5. CẤT GIỮ:

Cất giữ nơi khô ráo, thoáng mát, né ánh sáng mặt trời.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl