Thuốc Ngọc Đế Hoàn thuốc uống năng cao sinh lí đàn ông

Sản phẩm Ngọc Đế Hoàn kéo dài thời gian quan hệ tình dục hơn nửa tiếng

Quan hệ tình dục chưa bao giờ là xấu hổ, sản phẩm kéo dài thời gian quan hệ Ngọc Đế Hoàn tự hào giúp đàn ông một bộ phận sinh dục nam cương cứng dài lâu, mang lại những cảm giác thích thú tột đỉnh cho người tình. Ngọc đế hoàn có thể kéo dài giai đoạn giao hợp tới 30 phút. Ngọc đế hoàn được sản xuất tại Châu mỹ với công thức của người du mục Mông Cổ đã tồn tại trên 2000 năm. Lưu ý Thuốc Ngọc đế hoàn không phải thuốc kích thích.

 

 


Thuốc kích thích ham muốn tình dục là những loại sản phẩm hỗ trợ làm tăng cảm giác mong muốn cao độ của nam giới và đàn bà. Nhưng thuốc kích thích ham muốn tình dục thường tiềm tàng ẩn chứa những hợp chất độc hại cho cơ địa.

Sản phẩm Ngọc đế hoàn là phương thuốc bí truyền của những chiến binh mạnh mẽ nhất của Mông Cổ, họ sinh sống trên yên ngựa, qua đời trên lưng ngữa và thực hiện hoạt động tình dục cũng trên yên ngựa. Đó là nhờ sự diệu kì của phương thuốc Ngọc đế hoàn.

Vào những năm 90, hai nhà khảo cổ học Ấn Ðộ bất thần tìm được duy nhất bài thuốc Ngọc Đế Hoàn (Love Story) được ghi trên tảng đá hoa cương để trong 1 ngôi mộ cổ trên 2000 năm tuổi. Họ đã cho thử nghiệm bài thuốc với hơn 5000 người quý ông mắc chứng sinh lí yếu và mất khả năng tình dục. Kết quả tỷ lệ dương cường đạt đến 98,80 %. Bởi vì vậy Sản phẩm Ngọc đế hoàn được xem là loại thuốc nâng cao sinh lý số 1 thế giới.

Các thành phần của Ngọc đế hoàn:
Dâm dương hoắc, câu kỷ tử, đông trùng hạ thảo, nhâm sâm, nhục thung dung, và nhiều loại dược thảo quí hiếm khác.

Những tác dụng của Thuốc Ngọc đế hoàn:
Giúp bộ phận sinh dục nam giới cương cứng nhanh. Kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Trị dứt điểm liệt dương, xuất tinh sớm . Hồi phục khả năng sinh lý nhanh. Giúp cơ thể cường tráng mạnh khỏe, ngoài Ngọc Đế Hoàn còn làm tăng kích thước và kéo dài giai đoạn cương dương của cậu nhỏ

Ngọc đế hoàn được sản xuất 100% từ thảo dược tự nhiên nên hoàn toàn không có tác dụng phụ, thuốc sử dụng tốt với cả việc liệt dương do đái tháo đường và mỡ máu.
Phương pháp sử dụng:
– Uống từ ½ đến 1 viên với nước ấm nữa tiếng trước khi giao hợp, giúp bộ phận sinh dục nam cương cứng mau chóng giúp người tình cực khoái, kéo dài thời gian quan hệ.

Lưu ý:
1. Không nên vì ham vui mà dùng vượt quá liều chỉ dẫn.
2. Nếu sau khi sử dụng thuốc quá sung sức khó xuất tinh, hãy sử dụng một cốc nước lọc.
3. Không nên sử dụng quá một viên trong 24 giờ.
Đóng gói : 9g/ viên

– Hôp nhỏ : 9g x 03 hoàn – giá bán :400.000
– Hộp lớn : 9g x 12 hoàn – giá bán : 1.300.000

Xem thêm: lộc cường thần trị xuất tinh sớm

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl