tiến độ xây dựng flc đại mỗ

Rất nhiều khách hàng đang lăn tăn lo lắng về tiến độ dự án FLC Garden City khi vẫn đang chờ đợi một sự bứt phá thần tốc. Liệu tiến độ dự án FLC Garden City Đại Mỗ trong tháng 8 này sẽ có những chuyển biến gì?

Việc chậm trễ giấy phép xây dựng (GPXD) khiến cộng đồng cư dân FLC Garden City đã rất lo lắng liệu dự án có chết như những thời sóng bất động sản năm 2009. Tuy nhiên, các chuyên gia BĐS đều nhận định “khó có thể xảy ra bong bóng bất động sản trong bối cảnh hiện nay”, đặc biệt là đối với dự án FLC Đại Mỗ. Tại sao lại thế?

  1. Thị trường bất động sản thu hút được sự quan tâm rất lớn từ người mua nhà, cũng như nhà đầu tư tài chính trong thời điểm năm 2015 và năm 2016.
  2. Luật bất động sản thay đổi sau ngày 01/07/2015 khi tất cả dự án hình thành trong tương lai đều được bảo lãnh tiến độ từ ngân hàng, nhằm tránh rủi ro cho khách hàng mua nhà tại FLC Garden Đại Mỗ.
  3. Chủ đầu tư FLC Group là một chủ đầu tư uy tín với rất nhiều dự án cao cấp ở nội thành Hà Nội và các siêu dự án nghỉ dưỡng ở các tỉnh như: FLC Luxury Resort Sầm Sơn, FLC Vĩnh Thịnh Resort, Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Quy Nhơn,…
  4. Hiện tại đã phân phối hết tòa HH2, còn tòa HH3 thì đã bán được 60 – 70 % tổng cả 2 tòa tháp đôi. Như vậy lượng khách hàng lăn tăn về vấn đề GPXD rất nhiều nhưng họ vẫn lựa chọn đặt mua dự án khi đã cân nhắc rất nhiều về giá, về pháp lý, về chủ đầu tư,…và tiến độ đang có những chuyển biến đáng kể trong tháng 8 này. Cùng điểm lại một số hình ảnh tiến độ dự án FLC Garden City Đại Mỗ ngày 01/08/2016.
Tòa HH2 đang đổ cột tầng 4 với lượng công nhân rất đông.

Tòa HH2 đang đổ cột tầng 4 với lượng công nhân rất đông.

Móng tòa HH3 FLC Garden City đã được vươn lên.

Móng tòa HH3 FLC Garden City đã được vươn lên.

Tòa HH3 cũng đang gấp rút hoàn thiện xong khối bên tòa lẻ. Tòa chẵn bắt đầu lên cột tầng 1.

Tòa HH3 cũng đang gấp rút hoàn thiện xong khối bên tòa lẻ. Tòa chẵn bắt đầu lên cột tầng 1.

Ngày 02/08/2016, hiện tại công trường đang rất nhộn nhịp với lượng công nhân đang được bổ sung nhằm đảm bảo cho tiến độ sắp tới. Hiện tại tòa HH2 đang có sự thay đổi nhà thầu thi công từ phía chủ đầu tư, nên tiến độ thi công tòa HH2 đang bị chậm lại.

Còn mối quan hệ biện chứng giữa móng tòa HH3 và ngôi mộ thì hoàn toàn không liên quan đến nhau khi mà toàn bộ phần đế móng tòa HH3 chưa vươn đến phần mộ. Vậy nên, ngày 10/08/2016 sẽ hoàn thành cos +0.00 cả 2 tòa tháp đôi HH3 chẵn, lẻ và tiếp tục tiến hành thi công các hạng mục tiếp theo.

  • Về phía phần móng tòa HH3 thì đang xin thay đổi móng và tăng kích thước đài móng nhằm đảm bảo kết cấu tăng công năng sử dụng cho tòa tháp đôi.
  • Về phía phần mộ thì chủ nhà đã nhận số tiền đền bù và đã xây ngôi mộ mới tuy nhiên là vấn đề tâm linh nên chủ đầu tư cho phép phía chủ nhà chọn ngày đẹp để di dời

Mọi thông tin liên quan đến dự án FLC Đại Mỗ, quý khách hàng có thể liên lạc trực tiếp tới tổng đài viên để được tư vấn trực tiếp 

Sàn giao dịch Bất động sản ONELAND 

Số 299 Trung Kính, Cầu Giấy, HN

Hotline: 0935080810; 0961080810

 

(Lượt xem: 7, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl