Tiện ích chung cư Skylight sang trọng

Chung cư Skylight nằm tại vị trí số 125D Minh Khai – Hà Nội, nơi đây chính là mối manh giao thông chiến lược của thị xã, cách Hồ Gươm 3,5km, trọng tâm thương mại Chợ Mơ 300m, nơi đây hội tụ khu dân cư sầm uất, có cơ sở vật chất hạ tầng quy hoạch được ổn định và hội tụ có phổ thông Công trình tỉnh thành, trung tâm thương nghiệp tầm cỡ và sa sầm uất được khai triển và vun đắp trong tương lai. căn hộ lancaster

lúc Công trình được hoàn thiện, tòa chung cư cao cấp sẽ là một trong những điểm sáng của tuyến đường giao nhau giữa Minh Khai với 2 khối chung cư cao cấp và dãy biệt thự cao cấp liền kề nằm bên cạnh. Chung cư cao cấp 125D Minh Khai nằm ở có vị trí liên lạc đắc địa khôn cùng dễ dàng. Vị trí này sở hữu lại sự tiện dụng cũng như tạo điều kiện cho cư dân sinh sống tại 125D Minh Khai mang thể vận động một cách tiện lợi tới những đại điểm về giáo dục, y tế, tiêu khiển cũng như rộng rãi ngành khác

Chung cư Skylight được kiểu dáng và xây dưng theo thời trang đẳng cấp và hiện đại, gồm hai tòa tháp to, mỗi tháp gồm 24 tầng bao gồm hai tầng hầm và 22 tầng nổi. Khối đế bao gồm hai tầng thông nhau là vườn trẻ chiếc giáo và những nhà sản xuất luôn tiện ích công cùng khác. Tầng hầm được bề ngoài và khai triển lắp đặt hệ thống bãi đỗ xe hiện đại có hai tầng thông nhau giữa 2 tòa tháp, tương trợ nâng công suất thực cho chỗ đậu xe lên đến 2 lần, đảm bảo được chỗ đỗ xe cho phần lớn những gia đình sở hữu chỗ đậu xe và tối thiểu mỗi mỗi hộ gia đình sẽ có một chỗ đỗ xe ôtô.

những căn hộ được ngoài mặt trong Dự án Skylight được bề ngoài có đầy đủ nhân tiện nghi, đương đại và thông minh.

Phòng ngủ của từng căn hộ được ngoại hình đều được xếp đặt và xếp đặt xúc tiếp để mang thể tối đa với mặt ngoài công trình để sở hữu thể kết nạp phần đông ánh sáng. Mặt bằng của những tầng được bề ngoài có không gian nhiều, mở, thoáng đãng, tươi mát mang bề ngoài với vườn cây cảnh phối hợp sở hữu cây xanh lấy bóng mát.

Chung cư Skylight có hệ thống luôn thể ích đông đảo một thể nghi:

+ Khuôn viên khu chung cư sở hữu bãi đỗ xe phổ thông thoáng mát, sở hữu lối đi xuống tầng hầm khôn cùng tiện lợi cho cư dân sinh sống tại nơi đây, hệ thống những cây xanh và cảnh quan được xếp đặt và xếp đặt hơi hợp lý tạo không gian thoáng mát, thư giãn sau các giờ làm cho việc, học tập găng tay. 

+ Siêu thị, các khu trọng điểm thương nghiệp sầm uất lôn đảm bảo đáp ứng các nhu cầu tìm sắm của cư dân sinh sống tại Skylight.

+ Cho thuê văn phòng cao cấp, đương đại, phòng sinh hoạt công đồng, phòng tập thể thao, dùng cho hầu hết các hoạt động sinh hoạt tập thể của cư dân sinh sống tại chung cư.

+ nhà trẻ được xây dựng có chất lượng cao, được trang bị những trang thiết bị theo tiêu chuẩn tiên tiến và tiên tiến, được sắp đặt và sắp xếp tại tầng trệt của chung cư, thuận tiện và thuận tiện cho các hộ gia đình dáng với trẻ con.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl