Home / Chung Cư Cao Cấp / Tìm hiểu các dự án chung cư cao cấp 2019 hút khách

Tìm hiểu các dự án chung cư cao cấp 2019 hút khách

Thị trường bất động sản 2019 được đánh giá là có những chuyển biến tích cực hơn nhưng vẫn chưa thể trở lại như thời kỳ 2008 – 2009. Các dự án chung cư cao cấp, phổ thông hay giá rẻ trong thời gian qua đều tăng về số lượng giao dịch.

Sự đầu tư vào các dự án chung cư cao cấp cũng như số lượng giao dịch đã cho thấy sự hồi phục của phân khúc này trong năm 2019

Xem thêm:

Tuy thị trường không còn sôi động như cách đây 8 năm nhưng nếu xét ở hiện tại, địa ốc lại chính là đối tượng đầu tư an toàn và hiệu quả. Dù là có nhu cầu mua nhà để ở hay để đầu tư, dù là căn hộ cao cấp tphcm hay căn hộ giá rẻ thì đây cũng là loại tài sản có giá trị lớn. Dưới đây là một số điều cần lưu ý khi chọn mua căn hộ trong thời điểm này.

  1. Thời điểm đầu tư

Khoảng thời gian từ giữa năm 2018 đến hiện tại là thời điểm thích hợp nhất để đổ vốn dầu tư vào thị trường địa ốc. Trong đó, phân khúc nên quan tâm nhất là đất nền và các dự án chung cư cao cấp.

  1. Phân khúc đầu tư

Có thể dễ dàng nhận ra rằng, bất động sản Việt Nam có sự phân chia thành hai phân khúc rõ rệt: phân khúc giá cao với hàng loạt các dự án căn hộ cao cấp tphcm đã và đang được thi công dàn dựng cùng với phân khúc giá phổ thông (trưng bình). Phân khúc thứ hai là các căn hộ giá rẻ, từ đầu năm 2014, thị trường này đã bắt đầu có sự sôi động với sự tăng nhanh các giao dịch, thậm chí gần như là không đủ cung.

Nếu là mục tiêu đầu tư thì lựa chọn phân khúc căn hộ cao cấp tphcm là lựa chọn tốt nhất

  1. Địa điểm, hạ tầng

Địa điểm, cơ sở hạ tầng là những yếu tố có vai trò quan trọng trong việc làm nên giá trị cho dự án. Điều này có thể dễ dàng nhận ra xét đến các dự án chung cư cao cấp nằm trong khu phía Đông TPHCM. Đây là khu vực tập trung nhiều côn trình hạ tầng quan trọng và hiện đại bậc nhất của thành phố, kèm theo đó là sự đầu tư khai thác yếu tố không gian xanh, những điều này đã làm cho giá trị của các dự án tại quận 2, quận 9, Thủ Đức tăng nhanh chóng.

Địa điểm, vị trí còn có ảnh hưởng đến vấn đề phong thủy nhà ở, bản mệnh, sự sung túc, may mắn, tài lộc của gia chủ, vì vậy rất cần được quan tâm và lưu ý đúng mức.

  1. Mục đích

Cần xác định mục đích đầu tư vào bất động sản là gì để có sự lựa chọn phù hợp. Nếu là có nhu cầu về nhà ở thực thì tùy vào nguồn tài chính mà có thể lựa chọn các căn hộ chung cư hoặc giá rẻ. Nếu muốn đầu tư lâu dài, tìm kiếm lợi nhuận ổn định lâu dài thì các dự án căn hộlà lựa chọn hoàn hảo với đối tượng mục tiêu là người nước ngoài đến Việt Nam để sinh sống và làm việc.

Nguồn:big căn hộ

About bảo bao

Check Also

Tại sao trong thị trường chung cư cao cấp Hà Nội lại ế trong khi đó nhà liền kề tăng giá vẫn hút khách

Môi giới bán hàng của một dự án chung cư cao cấp cho biết, từ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *